Tháng Chín 29, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Bảy tuần này (3), brusque x chèo thuyền đối mặt với nhau trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 6 của Brasileirão Série C 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ Estádio Augusto Bauer, ở Brusque. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 19h (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng brusque x chèo thuyền trực tiếp trên các kênh DAZN.

Brusque x Remo trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Brusque vs Remo – Vòng 6 – Brasileirão Série C 2023
  • Ngày: ngày 3 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Augusto Bauer, Brusque / SC
  • truyền trực tuyến: DAZN.

Thông tin trực tiếp Brusque vs Remo mới nhất

Ô cộc cằn đã có một khởi đầu tốt trong Brasileirão Série C 2023. Tuy nhiên, nó đã ngừng sản xuất và không thể giành chức vô địch sau hai vòng đấu.

Nên vịt trời bốn màu không cộng được những điểm quan trọng và hiện đang cố gắng phục hồi trong cuộc thi. Tại thời điểm này, các cộc cằn đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng của Brasileirão Série C 2023cộng đến bảy điểm đã thắng.

Cuối cùng, đội tứ sắc kỹ thuật viên chỉ huy luizinho thắt lưng không có sự vắng mặt nào được xác nhận trong hành trình này của Brasileirão Serie C.

Mặt khác, các chèo thuyền cố gắng rời khỏi khu vực gắn bó, trong phần đầu của cuộc thi này. Bằng cách này, các sư tử xanh tách ra để thực hiện cam kết của ba cuộc thi: Brasileirão Serie C, cúp Brazil và đến cuối Chức vô địch lời nói tục tĩu.

Cuối cùng, nó đã bị loại bỏ trong cúp Brazilbị bỏ lại mà không có danh hiệu nhà nước và với một mất mát lớn trong tranh chấp của Brasileirão Serie C. đó là, các chèo thuyền mất trận tranh đai Paraz 2023 cho Đại bàng Marabá; và hiện đang chìm trong z4 của giải vô địch Brazil.

Cuối cùng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên mới được thuê Ricardo Catalá đến với toàn bộ đội có sẵn cho trò chơi, không có sự vắng mặt nào được xác nhận trong đội chèo thuyền.

Đội hình dự kiến ​​của Brusque x Remo

Đội hình xuất phát có thể xảy ra của Brusque: Rafael; Raul, Lucas Souza, Vavá và Vinícius Paiva; Valderrama, Bessa và Dieguinho; Manoel, Rodrigo Fumaça và Yan. Kỹ thuật viên: Sergio Soares

Tham ô thô bạo: không có tham ô được xác nhận.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Remo: Dalberson; Everton Silva, Ednei và Rafael Foster; Paulo César, Moisés Ribeiro, Cedric, Tomas Bastos và Ernandes; Gabriel Taliari và Robinho. Kỹ thuật viên: Vinicius Bergantin

Tham ô chèo thuyền: không có tham ô được xác nhận.

Trực tiếp trận đấu giữa Brusque vs Remo lúc mấy giờ?

trận đấu giữa brusque x chèo thuyền sống bởi Brasileirão Série C 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (3) lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Brusque vs Remo sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng brusque x chèo thuyền trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Augusto Bauer, ở thành phố Brusque, bên trong Santa Catarina.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Remo: Dalberson; Everton Silva, Ednei và Rafael Foster; Paulo César, Moisés Ribeiro, Cedric, Tomas Bastos và Ernandes; Gabriel Taliari và Robinho. Kỹ thuật viên: Vinicius Bergantin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *