Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Cerro Porteño vs Bolivar trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng Libertadores 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động General Pablo Rojas, ở Asuncion, Paraguay. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Tư tuần này (3), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Cerro Porteño vs Bolívar

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Tướng Pablo Rojas, Asunción, Paraguay.
  • truyền trực tuyến: ESPN và Star+.

Thông tin trực tiếp Cerro Porteño vs Bolívar mới nhất

Ô đồi Porteño đang trong giai đoạn tuyệt vời. Điều này là do, trong số 11 trận đấu gần nhất đã diễn ra, lốc xoáy thắng chín và chỉ thua hai. tại Chức vô địch người ParaguayÔ đồi đang trong cuộc chiến giành danh hiệu và hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 32 điểm, chỉ kém người dẫn đầu 6 điểm Tự do.

Cho những người giải phóng, cuộc hành trình đã được dài. Ô Cerro Porteño đủ điều kiện từ các giai đoạn trước của cuộc thi quốc tế, bao gồm loại bỏ pháo đài. Ngay ở vòng bảng, người Paraguay đã ở trong một bảng đấu tranh chấp tốt. Cho đến khi tới đây, đánh bại Barcelona 2-1tại nhà và thua Palmeirasở Morumbi, với số điểm tương tự.

Ô bolivargiống như đối thủ của anh ấy vào thứ Tư tuần này (3), cũng đang tranh giành chức vô địch quốc gia địa phương. mất thiên thể đang ở vị trí thứ 2 Chức vô địch Bôlivia với 19 điểm, kém bốn điểm Các mạnh nhấtđang dẫn đầu.

Tại những người giải phóngÔ bolivar, giống như tất cả các đội ở bảng C, có ba điểm. Tuy nhiên, người Bolivia đang ở vị trí số 1 trong bảng đấu do hòa. mất thiên thể đánh bại Palmeiras 3 x 1trong buổi ra mắt của cuộc thi, và thua Barcelona 2-1trong vòng tiếp theo.

Đội hình dự kiến ​​Cerro Porteño vs Bolívar

Đội hình nhiều khả năng của Cerro Porteño: Jean; Alberto Espínola, Eduardo Brock, Leonardo Rivas và Piris da Motta; Ángel Cardozo, Federico Carrizo, Claudio Aquino và Diego Churín; Damian Bobadilla và Robert Morales. Kỹ thuật viên: Facundo Sava.

Tham ô Cerro Porteño: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình nhiều khả năng của Bolívar: Carlos Lampe; Bryan Bentaberry, Nicolás Ferreyra, José Sagredo và Roberto Fernández; Leonel Justiniano, Ramiro Vaca, Gabriel Villamíl và Miguel Villarroel; Gabriel Poveda và Carmelo Algaranaz. Kỹ thuật viên: Benat San Jose.

Tham ô bolivar: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Cerro Porteño vs Bolívar như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, Cerro Porteño Nó là bolivar họ đã đối đầu với nhau tám lần và tất cả đều dành cho Libertadores. Người Bolivia có lợi thế khi nhìn lại với bốn trận thắng trước ba người Paraguay, bên cạnh một trận hòa. Sự thật gây tò mò là một vị khách chưa bao giờ thắng một trận đấu nào.

Trận đấu Cerro Porteño vs Bolívar sẽ trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động General Pablo Rojas ở Asunción, Paraguay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *