Tháng Tư 20, 2024
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Chapecoense vs Londrina trực tiếp, Chủ nhật tới (23), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Condá, ở Chapecó, Santa Catarina. Xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Chapecoense vs Londrina trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 23 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 3:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Đấu trường Condá, Chapeco, Santa Catarina
  • Truyền trực tuyến: Trên kênh truyền hình mở Bandeirantes

Thông tin trực tiếp Chapecoense vs Londrina mới nhất

MỘT Chapecoense đến từ một thất bại và tìm cách phục hồi trên sân nhà trước những người hâm mộ của họ. Chính vì vậy, để tìm kiếm chiến thắng, đội chủ nhà sẽ dồn lên tấn công và gây sức ép lên đội khách. Khác với hiệu trưởng, các London đã ra mắt bằng một chiến thắng trên sân nhà và giờ đang tìm kiếm một chiến thắng trên sân khách. Tuy nhiên, thi đấu tại Arena Condá không phải nhiệm vụ dễ dàng.

Đội hình dự kiến ​​Chapecoense vs Londrina

Đối với chuyến khởi hành vào Chủ nhật, Chapecoense có bốn tham ô Mauricio, Maxwell, Ronei Nó là Tiepo, cả hai đều bị thương. Theo cách này, đội phải ra sân với đội hình giống trận ra mắt Brasileirão. Ở cùng với Airton; Ronei, Rafael Ribeiro, Rodrigo Freitas, Cristiano; Gustavo Cazonatti, Pablo Oliveira; Danrlei, Bruno Nazario, Murilo Freitas; Alisson Farias. Kỹ thuật viên: Algiers Fuchs.

Ô London cũng bước vào cuộc đụng độ với bốn sự vắng mặt Thiếu niên Dutra, Saulo, Clayton và Garraty đang ở khoa y tế. Theo cách này, đội phải đi dựa trên cùng một đội hình đã ra mắt trong giải đấu. Đội hình có khả năng sẽ sớm có Lucas Frigeri; Léo Morais, Da Silva, Patrick và Salomão; João Paulo, Jatobá và Higor Leite; Paulinho Moccelin, Caio Mancha và Vinicius Barata. Kỹ thuật viên: edinho

Trận đấu giữa Chapecoense và Londrina diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Condá, ở Chapecó, Santa Catarina.

Trận đấu giữa Chapecoense và Londrina sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình mở Bandeirantes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *