Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Chapecoense vs Novorizontino trực tiếp, vào Thứ Bảy (6), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 5 của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 20:30 (giờ Brasilia), tại Arena Condá, Chapecó, Santa Catarina. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Chapecoense vs Novorizontino trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 20:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Đấu trường Condá, Chapeco, Santa Catarina
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Chapecoense vs Novorizontino mới nhất

MỘT Chapecoense hiện đang ở vị trí thứ 8 sau một trận thua và tìm cách phục hận trên sân nhà trước người hâm mộ của họ. Cùng với đó, cố gắng giành chiến thắng và tìm kiếm sự cân bằng, do đang trồi sụt nên đội chủ nhà định dồn lên tấn công và gây sức ép lên đội khách.

đã là Novorizontino đang chiếm giữ vị trí thứ 10. Giờ đây, trên sân khách, đội khách đang tìm kiếm điểm số, bởi họ chỉ giành được 1 điểm ở vòng đấu trước và qua đó tìm kiếm sự cân bằng để tiếp tục phát triển cho các trận tiếp theo. Tuy mới chỉ ở giai đoạn đầu của cuộc thi nhưng hổ thung lũng bạn không muốn lộn ngược và mất điểm khi bắt đầu.

Đội hình dự kiến ​​Chapecoense vs Novorizontino

Đối với cuộc đấu tay đôi, Chapecoense không có xác nhận nào về việc tham ô, vì mọi thứ đều cho thấy đội chủ nhà sẽ đối đầu với những gì tốt nhất hiện có. Do đó, đội phải vào sân với đội hình giống như những lần đụng độ vừa qua, với Airton; Felipe Albuquerque, Victor Ramos, Rodrigo Freitas và Cristiano; Bruno Vinicius, Dudu Vieira, Pablo Siles, Bruno Nazário và Richard; Ribamar. Kỹ thuật viên: Algiers Fuchs.

Đối với cuộc đọ sức, không có xác nhận nào về sự vắng mặt của đội Novorizontino, Vì vậy, đội phải ra sân giống như đội đã được sử dụng trong các trận đấu gần đây nhất. Ở bên Jordi; César Martins, Ricardinho và Ligger; Raul Prata, Denner Melz, Geovane và Zé Mateus; Aylon, Ronaldo và Marlon. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista.

Trận đấu giữa Chapecoense và Novorizontino diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 20h30 (giờ Brasilia), tại Arena Condá, Chapecó, Santa Catarina.

Trận đấu giữa Chapecoense và Novorizontino sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *