Tháng Mười 2, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Colo-Colo vs Boca Juniors trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của những người giải phóng. Đội ngũ của cổ áo nhận được đàn em Boca Thứ Tư tuần này (3), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Monumental David Arellano, Santiago, Chile. Trận đấu sẽ được theo sau bởi Paramount+.

Trực tiếp và trực tuyến Colo-Colo vs Boca Juniors

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Tượng đài David Arellano, Santiago, Chile
  • Truyền trực tuyến: Tối quan trọng +

thông tin mới nhất từ Colo-Colo vs Boca Juniors sống

Trận đấu cuối cùng của đội là cho giải vô địch Chilevới một trận hòa, xa nhà, chống lại Công đoàn La Calera, bằng 0 x 0. Như vậy, đội đang đứng ở vị trí thứ 6 trong giải đấu với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 15 bàn. Cho những người giải phóngđội đứng thứ nhất, với một trận thắng và một trận hòa, ghi được hai bàn thắng và một bàn thua.

đã là đàn em Boca cho Chức vô địch người Argentina, đứng thứ 13 trong giải đấu, với năm trận thắng, ba trận hòa và sáu trận thua, ghi được 18 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Trận đấu cuối cùng của đội là với chiến thắng, trên sân nhà, trước Cuộc đuabằng 3 x 1. Bằng những người giải phóngđội đứng thứ 2, với một trận thắng và một trận hòa, ghi được hai bàn thắng và một bàn thua.

Cho đến khi tới đây cổ áo x Đàn em Boca gặp nhau 10 lần Mỗi đội có bốn trận thắng và hai trận hòa. Lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong một trận đấu chính thức là vào năm 2008, trong một trận đấu có giá trị cho những người giải phóngở đâu Miệng thắng 4 x 3. Vào năm 2022, các đội đối đầu với nhau trong một trận giao hữu, trong đó đàn em Boca thắng 2-0.

Đội hình có thể có của Colo-Colo vs Boca Juniors

Đội hình Colo-Colo có thể xảy ra: Ferdinand de Paul; Maximiliano Falcón, Ramiro González, Daniel Gutiérrez; B. Gutierrez, (c) E. Pavez, Carlos Palacios, V. Pizarro, A. Bouzat; Marcos Bolados, Leandro Benegas. Kỹ thuật viên: Gustavo Quinteros.

Đội hình dự kiến ​​của Boca Juniors: Sergio Romero; L. Advíncula, M. Weigandt, F. Roncaglia, J. Figal, V. Barco; Martín Payero, Alan Varela, (c) Pol Fernández, Sebastián Villa; Luis Vázquez. Kỹ thuật viên: George Almiron.

trận đấu giữa mấy giờ Colo-Colo vs Boca Juniors?

trận đấu giữa Colo-Colo vs Boca Juniors được lên lịch vào thứ Tư tuần này (3), lúc 23h (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Colo-Colo vs Boca Juniors sống?

Cuộc đối đầu giữa Colo-Colo vs Boca Juniors sống sẽ có mặt tại Monumental David Arellano, Santiago, Chile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *