Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin về trận đấu giữa Colo-Colo đấu với Monagas trực tiếp vòng 2 Libertadores 2023. Trận đấu diễn ra tại Estadio Monumental David Arellano, vào Thứ Tư (19), lúc 22:00 (giờ Brasilia).

Colo-Colo vs Monagas trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 19 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 22:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Tượng đài David Arellano
  • Truyền trực tuyến: Ngôi sao+

Thông tin trực tiếp Colo-Colo vs Monagas mới nhất

Bên trong giải vô địch ChileÔ cổ áo đang đứng ở vị trí thứ 6 với 15 điểm giành được. Một trong những điểm nổi bật chính trong mùa giải 2023 là Daniel Gutierrez, một cầu thủ 20 tuổi chơi ở vị trí hậu vệ trái và hậu vệ. Tuy nhiên, vận động viên đã để lại chấn thương chống lại Đại học Công giáo, cho vòng 10 của cuộc thi quốc gia. Người chơi phải trải qua một loạt bài kiểm tra để phân tích mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Trong mùa giải hiện tại, huấn luyện viên của đội, Gustavo Quinteros, thường sử dụng đội hình có 3 hậu vệ, 2 tiền vệ cánh và lực lượng đánh biên lợi hại ở khu vực giữa sân. Mặc dù vậy, nó không phải là một đội phòng thủ, nó tìm cách tấn công, đặc biệt là khi chơi trên sân nhà.

Đội khách khởi đầu mùa giải với kết quả khả quan, nhưng lại sa sút phong độ ở những trận gần đây. Có bốn trận không thắng, với hai trận hòa và hai trận thua. Như vậy, nó đang ở vị trí thứ 4, với 15 điểm bị chinh phục.

Sau trận thua trên sân nhà trước Bồ Đào Nha FCcâu lạc bộ có thể thay đổi trận đấu với Colo colo. Edson Castillocầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ, ghi 3 bàn trong mùa giải, là một trong những chân sút hàng đầu của đội năm 2023. Tuy nhiên, 2 trận gần đây cầu thủ này mất chỗ và ngồi dự bị.

Đội hình dự kiến ​​Colo-Colo vs Monagas

Đội hình Colo-Colo: Lịch sự; De los Santos, Falcón và González; Rojas, Fuentes, Pavez, Bouzat và Gil; Pizzaro và Bolados. Kỹ thuật viên: Gustavo Quinteros.

Tham ô Colo-Colo: Daniel Gutierrez là một nghi ngờ cho cuộc đối đầu với Monagas.

Đội hình Monagas: hồi giáo; Anderson, Rodríguez, Perozo và Guevara; Iriarte, Romero, Arroyou và Asibe; Navas và Basante. Kỹ thuật viên: Johnny Ferreira.

tham ô Monagas: Cho đến nay, đội Venezuela không gặp vấn đề gì với đội hình cuối cùng.

Tình hình của Colo-Colo ở bảng F như thế nào?

Ở hiệp 1, cả hai ván đấu đều kết thúc với tỉ số hòa nên tất cả đều có số điểm bằng nhau.

Lịch sử của Colo-Colo với tư cách là hiệu trưởng là gì?

Trên sân nhà, đội đã chơi năm trận, thắng hai, hòa hai và thua một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *