Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin Tự tin x Figueirense trực tiếp, diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (13), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Batistão, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Brasileirão Série C 2023.

Confiança vs Figueirense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 13 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: batistan
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

Thông tin trực tiếp Confiança vs Figueirense mới nhất

Ô Lòng tin thua trận chung kết Giải vô địch Sergipe cho Itabaiana, nhưng kết quả này không gây hại cho sự khởi đầu của đội trong cuộc thi quốc gia. Với những chiến thắng trước CSA Nó là cao, đội chiếm vị trí thứ 3, với sáu điểm giành được. Mục tiêu của câu lạc bộ là đảm bảo một vị trí trong phiên bản tiếp theo của Serie B của Giải vô địch Brazil.

Đầu tuần này, để mắt đến cuộc đối đầu với Figueirensecác cầu thủ của Lòng tin bắt đầu chuẩn bị với một số vận động viên dưới 20 tuổi. Lúc đầu, Vinicius Eutropio có tất cả người chơi sẵn sàng cho vòng thứ 3. Vì vậy, bạn có thể lặp lại đội hình đã đánh bại cao bằng tỷ số 2 x 1.

Ô Figueirense nhằm mục đích chấm dứt chuỗi kết quả tiêu cực này với tư cách là khách truy cập. Đối với điều này, nhóm tìm cách lặp lại các màn trình diễn tương tự so với các trò chơi trước. Hợp đồng với cây cầu màu đen, Guilherme Souza đã được trình bày vào thứ Ba tuần trước (26), vì vậy nó có sẵn cho cuộc đối đầu với Lòng tin. Lúc đầu, nó bắt đầu trên băng ghế dự bị.

Mặt khác, nhóm đã giải quyết bằng khoản vay của Jefferson cho Campinense-PB. Ở mùa giải hiện tại, tiền đạo 26 tuổi mới đá chính 10 trận mùa này và ghi được 1 bàn thắng. Với ít không gian, vận động viên này đã được giao dịch trong phần còn lại của mùa giải 2023.

Đội hình dự kiến ​​của Confiança x Figueirense

leo thang lòng tin: Paulo Gianezini; Lenon, Adryan, Adalberto và Felippe Borges; Bruno Camilo và Fábio Calonego; Negueba, Dione và Willian Santana; Lucas Vieira. Kỹ thuật viên: Vinixius Eutropio.

Biển thủ lòng tin: Cho đến nay, đội không gặp vấn đề gì trong cuộc đối đầu.

Đội hình Figueirense: Wilson; Elias Lira, Mauricio, Otávio Gut và William Matheus; Robson Alemão và Gledson; Gustavo França, Cesinha và Andrew; Bruno Moraes. Kỹ thuật viên: Roberto Fonseca.

Figueirense biển thủ: Lúc đầu, mọi người đều sẵn sàng cho cuộc đối đầu.

Trận đấu diễn ra khi nào và ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (13), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Batistão.

Trận đấu sẽ được phát sóng độc quyền trên Nosso Futebol?

trò chơi giữa Lòng tin Nó là Figueirense sẽ được phát sóng độc quyền trên Nosso Futebol, một nền tảng trả tiền cho mỗi lần xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *