Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Corinthians vs Argentina Juniors trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng những người giải phóng. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 21:30 (giờ Brasilia) vào thứ Tư tuần này (19), tại Neo Química Arena, thủ đô São Paulo. Kiểm tra thêm dưới đây.

Trực tiếp và trực tuyến Corinthians vs Argentinos Juniors

  • Ngày: Ngày 19 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Neo Química Arena, São Paulo, São Paulo .
  • truyền trực tuyến: Paramount+ và Rede Globo.

Thông tin trực tiếp Corinthians vs Argentinos Juniors mới nhất

Corinthians có trận ra mắt đẹp mắt Serie A 2023: câu lạc bộ ghi bàn thắng 2-1 trước du thuyềnvới bàn thắng từ Roger Guedes Nó là Matheus Ara újo. Câu lạc bộ cũng đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của những người giải phóng3-0 trước Liverpool-URU.

Trong khi đó, những cầu thủ bị nghi ngờ là Renato Augusto, người vẫn đang hồi phục chấn thương, và Giuliano, người đã nhận một khoản tiền lớn trong trận đấu với cáo.

Đổi lại, các cầu thủ Argentina hòa 0-0 trước Huracan. Đối với vòng đầu tiên của giải vô địch được đề cập, chiến thắng 1 x 0 trước Độc lập del Vallebằng phương tiện của Javier Cabrera.

Đội hình dự kiến ​​Corinthians vs Argentinos Juniors

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: Cassius; Fagner, Gil và Bruno Méndez; Matheus Bidu, Roni, Fausto Vera và Matheus Araújo; Barletta, Roger Guedes và Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Fernando Lazaro.

Côrintô biển thủ: Renato Augusto (chấn thương) và Giuliano (nghi ngờ).

Đội hình dự kiến ​​của Argentina Juniors: Lanzillota; Allister, Di Cesare và Villalba; Moyano; Vera, González Metilli, Fabrício Dominguez và Javier Cabrera; Avalos và Cabral. Kỹ thuật viên: Gabriel Milito.

Argentina Juniors biển thủ: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Corinthians vs Argentinos Juniors như thế nào?

Đây sẽ là cuộc họp đầu tiên của các đội.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Corinthians vs Argentinos Juniors mùa giải 2023?

Corinthians đang trong cuộc chiến giành danh hiệu Serie A của giải vô địch Brazilvà cũng chơi cho cúp Brazil. Ô cầu thủ Argentinalần lượt, là trong tranh chấp cho Giải vô địch Argentina.

Đội hình dự kiến ​​của Argentina Juniors: Lanzillota; Allister, Di Cesare và Villalba; Moyano; Vera, González Metilli, Fabrício Dominguez và Javier Cabrera; Avalos và Cabral. Kỹ thuật viên: Gabriel Milito.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *