Tháng Mười 3, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Corinthians vs Independente Del Valle trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của những người giải phóng. Đội ngũ của Côrintô nhận được Độc lập Del Valle thứ Ba tuần này (2), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, São Paulo, Brazil. Trận đấu sẽ được theo sau bởi Paramount+.

Trực tiếp và trực tuyến Corinthians vs Independente Del Valle

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Neo Química, São Paulo, Brazil.
  • Truyền trực tuyến: Tối quan trọng +

thông tin mới nhất từ Corinthians vs Independente Del Valle sống

Lúc đầu, các Côrintô đang có một khởi đầu tồi tệ Chức vô địch người nước Brazil. Đội đang ở vị trí thứ 16 của cuộc thi, với ba điểm. Nó có một trận thắng và hai trận thua, ngoài ra còn ghi được bốn bàn thắng và để thủng lưới sáu bàn. Trận đấu cuối cùng của đội là thất bại trên sân khách trước cây cọbằng 2 x 1. Bằng những người giải phóng, đội đứng thứ 2, với một chiến thắng và một thất bại, ba bàn thắng được ghi và một bàn thua. Điều đáng nhớ là đội São Paulo đang cân nhắc việc thuê huấn luyện viên Roger Machadonhưng dường như đã thay đổi quyết định.

về phía Độc lập Del Vallenhóm đang thực hiện một chiến dịch tuyệt vời cho Chức vô địch người Ecuador, đứng thứ nhất trong cuộc thi, với sáu trận thắng, một trận hòa và một trận thua, với 14 bàn thắng được ghi và sáu bàn thua. Trận đấu cuối cùng của đội là thất bại trên sân khách trước Emelecbằng 3 x 2. Bằng Nam Mỹđội đang ở vị trí thứ 3, với một chiến thắng và một thất bại, hai bàn thắng được ghi và một bàn thua.

Đây sẽ là lần thứ 2 Corinthians vs Independente Del Valle sẽ giáp mặt nhau. Người nắm lợi thế là đội Ecuador, với một chiến thắng và một trận hòa.

Đội hình có thể có của Corinthians vs Independente Del Valle

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: (c) Cassius; Fagner, Gil, Bruno Mendez, Fabio Santos; Roni, Fausto Vera; Giuliano, Roger Guedes, Adson; Yuri Albertoz. Kỹ thuật viên: Đa-ni-lô.

Đội hình dự kiến ​​của Independente Del Valle: Môi-se Ramírez; Mateo Carabajal, Richard Schunke, Agustín García Basso, Matías Fernández; Jordy Alcivar, Joao Ortiz; Gustavo Cortez, Kendry Paez, Junior Sornoza; Marcelo Moreno. Kỹ thuật viên: Martin Anselmi.

trận đấu giữa mấy giờ Corinthians vs Independente Del Valle?

trận đấu giữa Corinthians vs Independente Del Valle được lên lịch vào Thứ Ba tuần này (2), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Corinthians vs Independente Del Valle sống?

Cuộc đối đầu giữa Corinthians vs Independente Del Valle sống sẽ có mặt tại Neo Química Arena, São Paulo, Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *