Tháng Tư 20, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Corinthians vs Cuiabá trực tiếp, thứ Bảy tới (10), trong một trận đấu có giá trị cho vòng thứ 10 của Brasileirão Serie A. Cuộc đối đầu diễn ra từ 18h30 (giờ Brasilia), trên sân Neo Química Arena, ở Itaquera, São Paulo. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Corinthians vs Cuiabá trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Nhà thi đấu Neo Química, ở Itaquera, São Paulo
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Corinthians vs Cuiabá mới nhất

Ô Côrintô sống trong một giai đoạn hỗn loạn, sau khi bị đánh bại bởi Độc lập Del Valle bởi 3 x 0 trong những người giải phóngnhóm tập trung vào người nước Brazil, nơi họ cần phục hồi khi là đội đầu tiên thoát khỏi khu vực xuống hạng. Ở vòng cuối đội đã thua Mỹ-MG bằng 2 x 0 và ở nhà hãy cố gắng giành chiến thắng để thoát khỏi Z4.

đã là cuiabá đứng thứ 14 với 11 điểm, nhiều hơn 2 điểm bánh lái và đang tìm kiếm một chiến thắng trên sân khách để tiếp tục thăng tiến trên các vị trí và hơn hết là thoát khỏi khu vực xuống hạng. Tuy nhiên, các vàng có một cuộc đọ sức khó khăn và cần chơi một trận tốt để ra về với kết quả khả quan.

Đội hình dự kiến ​​Corinthians vs Cuiabá

Ô Côrintô có một tham ô cho cuộc đối đầu, Paulinho bị đứt dây chằng đầu gối và bỏ lỡ đội bóng vô thời hạn. Như vậy, đội phải ra sân với đội hình giống như ở lượt đấu trước. Do đó, đội hình nên có Cássio, Fagner, Bruno Méndez, Gil, Murillo, Matheus Bidu, Fausto Vera, Maycon, Renato Augusto, Róger Guedes, Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

Ô cuiabá không được tính vào Philip Augustus mà vẫn đang trong quá trình phục hồi. Vì vậy, đội phải giữ nguyên đội hình của cuộc đối đầu vừa qua. Với Walter; Matheus Alexandre, Marllon, Alan Empereur và Rikelme; Raniele, Fernando Sobral và Denilson; Jonathan Cafu, Wellington Silva và Deyverson. Kỹ thuật viên: Antonio Oliveira.

Trận đấu giữa Corinthians vs Cuiabá diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), trên sân Neo Química Arena, Itaquera, São Paulo.

Trận đấu giữa Corinthians x Cuiabá sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *