Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Tham khảo thông tin chính về Corinthians vs Cuiabá trực tiếp, trận đấu thứ Bảy tuần này (10), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, cho vòng 10 của Giải Brasileirão Serie A từ năm 2023.

Corinthians vs Cuiabá trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • đấu trường: Tân Quimica
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Corinthians vs Cuiabá mới nhất

Sau thất bại trước Mỹ-MGxa nhà, các Côrintô chiếm vị trí thứ 16 với 8 điểm giành được nên có thể vào khu vực xuống hạng trong trường hợp hòa hoặc thua. Đầu tuần này, người hâm mộ lại nhận thêm tin chấn thương của Paulinho, tiền vệ 34 tuổi. Với việc thực hiện các cuộc kiểm tra, một vết đứt dây chằng ở đầu gối trái đã được xác minh, nghĩa là nó sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật khác.

Tình hình thậm chí còn phức tạp hơn vì chính đầu gối đó đã được phẫu thuật sau một chấn thương nghiêm trọng. Cho đến nay, không có dự báo cho sự trở lại của Paulinho đến bãi cỏ. Lúc đầu, nó sẽ không phải là mùa giải này. Với bản hợp đồng đến hết năm 2023, Côrintô phải cung cấp mọi hỗ trợ y tế cho đến khi tiền vệ này bình phục hoàn toàn.

tiền đạo Thiếu niên Moraes chấm dứt với bánh lái sau khi nhận được lệnh phá vỡ trái phiếu. Sau những tuyên bố mạnh mẽ của lãnh đạo đội bóng, chân sút 36 tuổi sẽ yêu cầu bồi thường thiệt hại về tinh thần. Vận động viên này được thuê vào đầu năm 2022, nhưng chỉ thi đấu trong 21 cơ hội và ghi được một bàn thắng.

Bất bại trong ba trò chơi, cuiabá leo lên bảng xếp hạng, ở vị trí thứ 14, với 11 điểm kiếm được. Trong vòng cuối cùng, giành chiến thắng Goiastrên sân khách có thể lặp lại gần như toàn bộ đội hình của trận đối đầu gần nhất.

Marlon Nó là Raniele bị treo giò sau khi nhận thẻ vàng thứ 3. Lúc đầu, cho vị trí hậu vệ bị bỏ trống, đồng minh có thể nhận được một cơ hội trong số những người nắm giữ. Ngược lại, ở hàng tiền vệ, Fernando Sobral có thể sao lưu một chút, như thế này, Pablo Ceppelini bắt đầu trong đội hình xuất phát. Cuối cùng, denilson là một nghi ngờ sau khi cảm thấy khó chịu khi đối mặt với Goias.

Mateusinhophía của cuiabá, đã bị đình chỉ trong 720 ngày vì tham gia cá cược thể thao. Ngoài thời gian nghỉ thi đấu, cầu thủ 24 tuổi sẽ nộp phạt 50.000 R$. Cho đến nay, câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến hậu vệ này.

Đội hình dự kiến ​​Corinthians vs Cuiabá

đội hình Corinthians: Cassius; Bruno Méndez, Gil, Murilo và Matheus Bidu; Maycon, Vera và Renato Augusto; Adson, Roger Guedes và Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburgo.

Cô-rinh-tô tham ô: muỗi Gustavo Nó là Paulinho đang ở khoa y tế.

Cô-rinh-tô Cuiabá: Walter; Matheus Alexandre, Allyson, Alan Empereur và Rikelme; Fernando Sobral, Denilson (Ronald) và Pablo Ceppelini; Jonathan Cafu, Wellington và Deyverson. Kỹ thuật viên: Toni Oliveira.

Cuiabá tham ô: Marlon Nó là Raniele phục vụ đình chỉ trong vòng.

Trận đấu sẽ được phát sóng ở đâu?

Trận đấu giữa các đội sẽ được phát sóng độc quyền trên ra mắt.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Với sự ủng hộ của người hâm mộ, Côrintô có thiên vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *