Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Corinthians x Fortaleza trực tiếp, vào thứ Hai tới (8), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 4 của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 20h (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, ở Itaquera, São Paulo. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Corinthians x Fortaleza trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 8 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Nhà thi đấu Neo Química, Itaquera, São Paulo
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Corinthians vs Fortaleza mới nhất

Bất chấp giai đoạn khó khăn mà nó phải đối mặt, theo các cược, Côrintô nên ra sân với chiến thắng trong cuộc đối đầu. Với một chỉ huy mới, kỹ thuật viên Luxemburgo VanderleiÔ người cầm lái phải tìm hướng đi mới và do đó phát triển. Đứng ở vị trí thứ 17, đầu tiên của Z4, alvinegro đi đến cuộc đấu tay đôi với tất cả sức mạnh để giành chiến thắng Sức mạnh.

về phía Sức mạnhDù thi đấu bên ngoài phần sân của mình nhưng đội không quen bị uy hiếp và có xu hướng tấn công, nhằm tìm kiếm kết quả khả quan thứ 4, sư tử pici không muốn làm cho cuộc sống dễ dàng hơn Côrintô. Bên cạnh đó, họ đang trải qua một giai đoạn tuyệt vời và là một đội chơi rất tấn công và đang tìm kiếm một kết quả tốt để giữ vững vị trí dẫn đầu.

Đội hình dự kiến ​​Corinthians vs Fortaleza

Đối với cuộc đụng độ vào thứ Hai tới, Côrintô giải thích cho sự vắng mặt của Renato Augusto, như tham ô chính của đội. Ngay sau đó cả đội phải ra sân với đội hình giống nhau đã hành động chống lại Del Valle độc ​​lập. Ở cùng Cassio; Fagner, Gil, Murillo (Bruno Méndez) và Bidu (Fábio Santos); Roni, Fausto Vera và Giuliano (Maycon/Romero); Adson, Roger Guedes và Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburgo.

Đội dẫn đầu bởi Vojvoda có hai lần vắng mặt, Pedro Rocha Nó là joao ricardo bị thương. Vì vậy, đội phải ra sân phải là đội đã thi đấu với sinh viên Meridaở đâu Con sư tử bị đánh bại với tỷ số 6 x 1. Ở cùng với, Fernando Miguel; Tinga, Marcelo Benevenuto (Brítez), Titi và Bruno Pacheco (Lucas Esteves); Moses, Zé Welison (Caius Alexandre), Hercules và Caleb; Romero và Thiago Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Trận đấu giữa Corinthians vs Fortaleza diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 20h (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, Itaquera, São Paulo.

Trận đấu giữa Corinthians x Fortaleza sẽ được tổ chức ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *