Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Corinthians x Remo trực tiếp, cho các trò chơi trở lại của giai đoạn 3 của cúp Brazil 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Neo Química Arena, ở São Paulo. Trận đấu được lên lịch vào thứ Tư tuần này (26), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Corinthians vs Remo

  • Ngày: 26/04/2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Nhà thi đấu Neo Química, São Paulo.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin mới nhất Corinthians v Remo sống

Ô Côrintô đang không trải qua thời khắc đẹp nhất của mùa giải hiện tại. Ô Timão sa thải cựu HLV Fernando Lázarodo kết quả kém, và thuê cuca. Tuy nhiên, cái tên mới lại mang đến một làn sóng khủng hoảng khác và giai đoạn của chúng tôi cũng khởi đầu không suôn sẻ. Điều này là do kỹ thuật viên ra mắt với trận thua 3-1 trước Goiástrên sân khách, Chủ nhật tuần trước (23), cho vòng 2 của Brasileirão Serie A 2023.

Cho đến khi tranh chấp bắt đầu Brasileirão Série C 2023Ô chèo thuyền phân chia sự chú ý của mình giữa cúp BrazilChức vô địch lời nói tục tĩu. Tại tiểu bang, các Con sư tử Màu xanh da trời đang ở bán kết và hòa trong cuộc đối đầu đầu tiên của giai đoạn này, chống lại Cametabằng 1 x 1. Trong giải đấu quốc gia, đội từ Pará phải chơi phòng thủ trước Côrintô để giữ kết quả của 2 x 0 thắng trận lượt đi.

Đội hình dự kiến ​​Corinthians vs Remo

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: Cassius; Bruno Méndez, Gil, Balbuena và Fábio Santos; Du Queiroz, Fausto Vera, Giuliano, Roger Guedes và Chrystian; Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Cu ca.

Côrintô biển thủ: không hiểu biết.

đội hình có khả năng chèo: Vinixius; Lucas Mendes, Ícaro, Diego Ivo và Raí; Anderson Uchoa, Paulinho Curuá, Jean Silva và Pedro Vitor; Muriqui và Fabinho. Kỹ thuật viên: Mũi Marcelo.

Tham ô chèo kéo: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Corinthians vs Remo như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, Côrintô Nó là chèo thuyền gặp nhau bảy lần. Ba chiến thắng cho sư tử xanhba trận hòa và chỉ một chiến thắng cho bánh lái.

Trận đấu Corinthians vs Remo sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa Côrintô Nó là chèo thuyền sẽ có mặt tại sân vận động Neo Química Arena, ở São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *