Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin trực tiếp trận đấu giữa Coritiba x Fortaleza, vòng 2 của giải Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu diễn ra tại Couto Pereira, vào Chủ nhật (23), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

ABC vs Vitória trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 23 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Couto Pereira
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Coritiba vs Fortaleza mới nhất

Với sự từ chức của Antonio OliveiraÔ coritiba thông báo sự xuất hiện của Antonio Carlos Zago. Công việc cuối cùng của huấn luyện viên người Brazil là bolivarnơi anh ấy rời đi vào tháng 11 năm 2022. Nếu tất cả các tài liệu đều hợp lệ, huấn luyện viên mới phải ở rìa sân trước mặt Sức mạnh.

Ngoài việc thuê một huấn luyện viên mới, đội đã thông báo về sự xuất hiện của jamerson (Guarani), Ze Roberto (Ceará) Nó là Gabriel Silva (bang hội). Với quân tiếp viện, coritiba nhằm mục đích giành chiến thắng đầu tiên trong Brasileirão Serie A 2023Rốt cuộc, trong trận ra mắt, đội đã phải đối mặt với Flamengo và thua với tỷ số 3 x 0.

Juan Diaz đã được phát hành bởi London và quay lại coritiba, nơi anh ấy có một hợp đồng cho đến cuối năm nay. Chỉ còn ba trận trong năm 2023, cầu thủ này sẽ được ban huấn luyện mới đánh giá, nhưng anh ta sẽ không có nhiều khoảng trống. Hiện tại, đội có năm tiền vệ: Willian Farias, Andrey, bruno Gomes, Junior Urso Nó là Chúa Giêsu Trinidad.

Khi đèn tắt, các Sức mạnh giành được san lorenzo 2-0 tại Ác-hen-ti-na. Với chiến thắng trên sân khách, đội đang dẫn đầu bảng H của giải Nam Mỹvới sáu điểm giành được.

Với chiến thắng đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ ở Argentina, Sức mạnh Tự tin vào vòng 2 Giải vô địch Brazil 2023. Đầu tiên, về đội hình cuối cùng, đội có thể có những thay đổi để đối mặt với coritiba. bánh bao bước vào giai đoạn thứ hai chống lại san lorenzo và là công cụ trong chiến thắng của đội với một pha kiến ​​​​tạo.

Đội hình dự kiến ​​Coritiba vs Fortaleza

đội hình Coritiba: Gabriel; Natanael, Thủ tướng, Kuscevic và Victor Luis; Junior Urso, Liziero và Andrey (Bruno Gomes); William Pottker, Alef Manga và Rodrigo Pinho. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Coritiba tham ô: Lúc đầu, đội không có vận động viên thuộc bộ phận y tế.

đội pháo đài: Fernando Miguel; Tinga, Brítez, Titi và Bruno Pacheco; Caio Alexandre, Sasha và Caleb (Pochettino); Thiago Galhardo, Moses và Lucero. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

pháo đài tham ô: Pedro Rocha Nó là John Richard.

Trận đấu giữa các đội diễn ra khi nào và ở đâu?

Trận đấu giữa Coritiba và Fortaleza diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Couto Pereira.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Fortaleza thiên về thành tích đối đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *