Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Coritiba đấu với Vasco trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của Coritiba nhận được xứ Basque Thứ Năm tuần này (11), lúc 7 giờ tối, tại Sân vận động Couto Pereira, Curitiba, Brazil. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem ra mắt.

Coritiba vs Vasco trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Couto Pereira, Curitiba, Brazil
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ Coritiba đấu với Vasco sống

Trò chơi cuối cùng của Coritiba đó là một trận thua trên sân khách với tỷ số 3 x 1 trước bahia. Ô ngọc lục bảo đang ở vị trí thứ 19, với một điểm, không có trận thắng nào, một trận hòa và ba trận thua, ghi được hai bàn thắng và để thủng lưới 10 lần.

Ngoài sân cỏ, các công ty cây xanh mua lại 90% đùitrong hoạt động đầu tiên là gì cổ phần tư nhân, đây là một cách thực hiện các hoạt động tài chính không liên quan đến thị trường chứng khoán. Với hoạt động này, câu lạc bộ hiện được định giá 1,3 tỷ R$.

Trò chơi cuối cùng của xứ Basque đó là một trận hòa xa nhà, với ống khóibằng 1 x 1. Với kết quả này, xứ Basque kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 11 trong bảng, với 5 điểm, 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại, ghi 5 bàn và để thủng lưới 5 bàn.

Theo cổng thông tin Ném!Ô xứ Basque sẽ trì hoãn một phần thanh toán cho Sao Paulobởi hậu vệ Sư Tử. Cầu thủ 27 tuổi đã thích nghi nhanh chóng với câu lạc bộ mới, nơi anh thậm chí còn là đội trưởng.

Cho đến nay đã có 48 trận đấu giữa Coritiba đấu với Vasco. Bằng cách này, người có lợi thế trong cuộc đối đầu là xứ Basquetrong đó có 21 trận thắng so với 14 Coritiba, ngoài ra còn có 13 mối quan hệ. Ô đồi khổng lồ ghi bàn cho đến nay trong trận đấu, 60 bàn thắng, so với 50 đùi.

Đội hình có thể có của Coritiba đấu với Vasco

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Coritiba: Gabriel Vasconcelos; Bruno Viana, Henrique, Victor Luis; Natanael, (c) Willian Farias, Bruno Gomes, Jamerson; Kaio César, Alef Manga, Rodrigo Pinho. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Đội hình dự kiến ​​của Vasco: Leo Jardim; Puma Rodríguez, Robson Bambu, (c) Léo, Lucas Piton; Jair, Rodrigo, Andrey Santos; Gabriel Pec, Pedro Raul, Alex Teixeira. Kỹ thuật viên: Mauricio Barbieri.

trận đấu giữa mấy giờ Coritiba đấu với Vasco?

trận đấu giữa Coritiba đấu với Vasco được lên lịch vào Thứ Năm tuần này (11), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Coritiba đấu với Vasco sống?

Cuộc đối đầu giữa Coritiba đấu với Vasco sống sẽ có mặt tại sân vận động Couto Pereira, Curitiba, Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *