Tháng Chín 25, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Criciúma x Ituano trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil. Đội ngũ của phê bình nhận được Ituano Thứ Bảy tuần này (6), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Heriberto Hulse, Criciúma, Santa Catarina. Trận đấu có thể đi kèm với trả tiền cho mỗi lượt xem và kênh đóng thể thaotv.

Criciúma vs Ituano trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Heriberto Hulse, Criciúma, Santa Catarina
  • Truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV

thông tin mới nhất từ Criciúma x Ituano sống

Trò chơi cuối cùng của phê bình đó là một trận hòa, xa nhà, chống lại Londonvới tỷ số 0 x 0. Trong cuộc thi cho đến nay, đội đang ở vị trí thứ nhất, với 10 điểm, với ba trận thắng, một trận hòa và không thua, sáu bàn thắng được ghi và hai bàn thua.

Trò chơi cuối cùng của Ituanođó là chiến thắng 3 x 0, trên sân nhà, trước ABC. Cho đến nay, đội Ituano đang đứng ở vị trí thứ 8 với 6 điểm giành được, 5 bàn thắng ghi được và 4 bàn thua.

Cho đến khi tới đây, Criciúma x Ituano họ đã đối đầu với nhau 11 lần, với lợi thế là phê bìnhvới năm chiến thắng từ Con hổchống lại ba trong số Ituano, cộng với đó là ba trận hòa. Lần cuối cùng họ đối mặt với nhau, phê bình thắng 3-0.

Đội hình có thể có của Criciúma x Ituano

Đội hình Criciuma có thể xảy ra: Gustavo; Cristovam, (c) Rodrigo Fagundes, Walisson Maia, Marcelo Hermes; Arilson, Romulo; Crystopher, Fellipe Mateus; Felipe Vizeu, Lohan. Kỹ thuật viên: Claudio Tencati.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Ituano: Jefferson Paulino; Guilherme Pacheco, Frazan, Carlão, Mario Sergio; (c) Marcelo Freitas, Marthã Fernando; Bruno Xavier, Eduardo Person, Hélio Borges; Diego Quirinô. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo.

trận đấu giữa mấy giờ Criciúma x Ituano?

trận đấu giữa Criciúma x Ituano được lên kế hoạch vào Thứ Bảy tuần này (6), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Criciúma x Ituano sống?

Cuộc đối đầu giữa Criciúma x Ituano sống sẽ ở Heriberto Hulse, Criciúma, Santa Catarina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *