Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Cruzeiro x Santos trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) vào Thứ Bảy tuần này (6), tại Mineirão, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Kiểm tra thêm dưới đây.

Cruzeiro vs Santos trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Mineirão, ở Belo Horizonte, Minas Gerais.
  • truyền trực tuyến: buổi ra mắt.

Thông tin trực tiếp Cruzeiro vs Santos mới nhất

Ô du thuyền thực hiện chiến thắng thứ hai của mình trong Brasileirão 2023và lần này tỷ số đã tốt hơn: 3 x 0 trước Bragantino trên sân khách, với các bàn thắng của Ramiro, Bruno Rodrigues và Gilberto. đã là thánh thua 1-0 trước Những chàng trai già của Newell trong vòng cuối cùng của sula.

Và lễ bốc thăm vòng 16 đội cúp Brazil đã xuất hiện, và đối thủ của các đội trong cuộc họp vào thứ Bảy này đã được xác định: đội du thuyền sẽ gặp bang hộilần thứ hai trong năm đó, sau khi đánh bại đội với tỷ số 1-0 trong Serie A. Ô thánh sẽ đấu với bahiavà sẽ tranh chấp chuyến đi ở nhà.

Đội hình dự kiến ​​Cruzeiro vs Santos

Đội hình dự kiến ​​của Cruzeiro: Rafael C., William, Lucas Oliveira, Luciano Castan và Marlon; Richard Cândido và Ramiro; Nikão, Mateus Vital và Bruno Rodrigues; Gilbert. Kỹ thuật viên: pêpa.

Tham ô Cruzeiro: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình nhiều khả năng của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Gabriel Inocêncio và Lucas Pires; Lucas Lima, Rodrigo Fernández và Dodi; Mendoza, Marcos Leonardo và Yeferson Soteldo. Kỹ thuật viên: Người địa ngục Odair.

Tham ô thánh: Eduardo Bauermann (treo giò).

Lịch sử đối đầu giữa Cruzeiro vs Santos?

Các đội đã gặp nhau 74 lần, với 29 chiến thắng nghiêng về cáo và 25 ủng hộ . Các trận hòa tập trung ở 20 trận, với tổng số 207 bàn thắng được ghi. 102 người trong số họ đã bị đánh đập bởi du thuyềnvà 105, từ thánh.

Những giải vô địch nào khác mà các đội Cruzeiro x Santos tham gia trực tiếp?

Cả hai đội tiến vào Vòng 16 của cúp Brazil, nhưng thánh tham gia vào một giải vô địch khác: giải Copa Sudamericana.

Đội hình nhiều khả năng của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Gabriel Inocêncio và Lucas Pires; Lucas Lima, Rodrigo Fernández và Dodi; Mendoza, Marcos Leonardo và Yeferson Soteldo. Kỹ thuật viên: Người địa ngục Odair.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *