Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Quốc phòng và Công lý vs Peñarol trực tiếp vòng 3 Nam Mỹ 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Norberto “Tito” Tomaghello, ở Buenos Aires, Argentina. Trận đấu được lên lịch vào Thứ Năm tuần này (4), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Defensa y Justicia vs Peñarol

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 21h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Norberto “Tito” Tomaghello, Buenos Aires, Argentina.
  • truyền trực tuyến: Thông số +.

Thông tin trận đấu Defensa y Justicia vs Peñarol mới nhất sống

Ô Quốc phòng và Tư pháp là tốt nhất của nó trong mùa giải. Điều này là do Phòng vệ có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp đáng kinh ngạc, chỉ để thủng lưới 2 bàn trong những lần đụng độ này và ghi 10 bàn. tại Chức vô địch người Argentinađội ngũ huấn luyện viên Julio Vaccari đang ở vị trí thứ 3 với 27 điểm, kém người dẫn đầu 7 điểm tấm sôngtrong 14 vòng đấu đã chơi.

Tại Nam Mỹ, hiệu suất vẫn để lại một cái gì đó được mong muốn. Ô Phòng vệ hiện đã ra khỏi khu vực đủ điều kiện cho vòng 16 và vòng loại trực tiếp, với ba điểm giành được sau hai trận. Kết quả là: Thua 0-3 trước Millonarios, ra khỏi nhà; Nó là Chiến thắng 2 x 1 trước América-MGtrong sân vận động của bạn.

Ô Penarol đã có một mùa giải tốt cho đến nay trong nền bóng đá Uruguay. Điều này là do các bon ở vị trí số 1 tại Giải vô địch Uruguay, với 30 điểm giành được sau 13 vòng đấu, hơn đối thủ lớn nhất Nacional 5 điểm ở vị trí thứ 2

Tại Nam Mỹ, hiệu suất là ngược lại. Ô Penarol đứng cuối bảng F mà không giành được điểm nào. Kết quả là: Thua 1-4 trước America-MG, ra khỏi nhà; Nó là một thất bại khác lần này 2-0 cho Millonariostrong lĩnh vực của bạn.

Đội hình dự kiến ​​của Defensa y Justicia vs Peñarol

Đội hình khả dĩ của Defensa y Justicia: Ezequiel Unsaín; Agustin Sant’Anna, Nazareno Colombo, Tomás Cardona, Darío Cáceres; Kevin Gutierrez; Gabriel Alanis, Julián López, David Barbona, Gastón Togni; Nicolas Fernández. Kỹ thuật viên: Julio Vaccari.

Tham ô Quốc phòng và Tư pháp: không hiểu biết.

Đội hình nhiều khả năng của Peñarol: Cardozo; Matías Aguirre, Menosse, Rak, Valentín Rodríguez, Sanchez, Saravia, Rodríguez, Mendez; Arezo và Betancor. Kỹ thuật viên: Alfredo Aria.

tham ô Penarol: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Defensa y Justicia vs Peñarol như thế nào?

Quốc phòng và Tư pháp Nó là Penarol chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Trận đấu Defensa y Justicia x Peñarol sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa thể dục dụng cụ và đấu kiếm Nó là Goias sẽ có mặt tại sân vận động Norberto “Tito” Tomaghello, ở Buenos Aires, Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *