Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Deportivo Pereira đấu với Monagas trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của những người giải phóng. Đội ngũ của Audax tiếng Ý nhận được nở hoa Thứ Năm tuần này (4), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estadio Hernan Ramirez Villegas, Pereira, Colombia. Trận đấu có thể đi kèm với Tối ưu +.

Trực tiếp Deportivo Pereira vs Monagas

  • Ngày: Ngày 4 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 23:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Hernan Ramirez Villegas, Pereira, Colombia
  • Truyền trực tuyến: Tối quan trọng +

thông tin mới nhất từ Deportivo Pereira đấu với Monagas sống

Trò chơi cuối cùng của Deportivo Pereira trôi qua Giải vô địch Colombiavới thất bại, xa nhà, chống lại Deportivo La Equidad, bằng 2 x 0. Như vậy, đội đang đứng ở vị trí thứ 14 trong giải đấu, với bốn trận thắng, sáu trận hòa và bảy trận thua, ghi được 19 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn. Cho những người giải phóngđội đang đứng ở vị trí thứ 3, với một trận hòa và một trận thua, ghi được hai bàn thắng và ba lần thủng lưới.

đã là Monagas cho Chức vô địch người Venezuela, đứng thứ 5 trong giải đấu, với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, ghi 14 bàn và để thủng lưới 12 bàn. Trận đấu cuối cùng của đội là với chiến thắng, trên sân nhà, trước Puerto Cabellobằng 3 x 2. Bằng những người giải phóngđội đứng thứ 4, với một trận hòa và một trận thua, không ghi được bàn thắng nào và để thủng lưới một bàn.

Nó sẽ là lần đầu tiên Deportivo Pereira đấu với Monagas sẽ giáp mặt nhau.

Đội hình có thể có của Deportivo Pereira đấu với Monagas

Đội hình dự kiến ​​của Deportivo Pereira: Aldair Quintana; Diego Hernandez, Geisson Perea, (c) Carlos Ramirez; Maicol Medina; Juan Zuluaga, Larry Angulo, Johan Bocanegra, Jeison Suarez; Kevin Aladesanmi, Arley Rodriguez. Kỹ thuật viên: Alejandro Restrepo.

Đội hình xuất phát nhiều khả năng của Monagas: Nhà thờ Hồi giáo Orlando; Harold Cummings, Óscar González, Rubén Ramírez, Ivan Anderson; Aldo Quiñónez, Edanyilber Navas, Edgar Carrión; Richard Iriarte, Abdiel Arroyo, Edson Castillo. Kỹ thuật viên: Johnny Ferreira.

trận đấu giữa mấy giờ Deportivo Pereira đấu với Monagas?

trận đấu giữa Deportivo Pereira đấu với Monagas được lên kế hoạch vào thứ Năm tuần này (4), lúc 23h (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Deportivo Pereira đấu với Monagas sống?

Cuộc đối đầu giữa Deportivo Pereira đấu với Monagas sống sẽ có mặt tại Estadio Hernan Ramirez Villegas, Pereira, Colombia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *