Tháng Tư 20, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Ecuador vs Costa Rica trực tiếp, thứ Ba tới (20), trong một trận đấu hợp lệ cho Giao hữu Quốc tế. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 20h30 (giờ Brasilia), trên sân Subaru Park Stadium, ở Chester, Pennsylvania. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Ecuador vs Costa Rica trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 20:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Công viên Subaru ở Chester, Pennsylvania
  • Truyền trực tuyến: Dự Đoán Bóng Đá Trực Tuyến

Thông tin trực tiếp Ecuador vs Costa Rica mới nhất

Việc lựa chọn Ecuador giành được Châu Úc bằng 2 x 1, trong trận quyết đấu cuối cùng. Với điều này, nó tìm cách duy trì hiệu suất giống như trò chơi trước để tiến tới các mục tiêu của mình. Vì vậy, được làm chủ sân, ĐT Ecuador cố gắng duy trì chuỗi trận tốt để tiếp tục thăng tiến và phát triển cho các trận đấu tiếp theo.

Đội ngũ của Cô-xta Ri-ca bắt đầu tranh chấp giao hữu để đi theo con đường của mình đối với Giải vô địch bóng đá thế giới 2026. Vào tháng 3, bởi CONCACAF đội đã đi đến những giây phút cuối cùng của trò chơi, nhưng để thua Panama với tỷ số 1 x 0. Trong trận đấu cuối cùng diễn ra với Goa-tê-ma-la, người Costa Rica cũng thua 1-0. Bây giờ, chủ nhà của trò chơi đang tìm kiếm một chiến thắng chống lại Goa-tê-ma-la.

Đội hình dự kiến ​​trận Ecuador vs Costa Rica

Đội ngũ của đội tuyển quốc gia Ecuador phải duy trì cùng một đội hình của các cuộc đối đầu cuối cùng được thực hiện. Có lẽ là giữ nguyên căn cứ đã đấu tay đôi trong các cuộc đụng độ trước. Vì vậy, đi với tốt nhất có sẵn. Do đó, đội hình khả dĩ của Ecuador nên có Moisés Ramírez, Pervis Estupiñán, Piero Hincapié, Félix Torres, Ângelo Preciado, José Cifuentes, Moisés Caicedo, Jhegson Méndez, Porozo, Michel Estrada, Ángel Mena. Kỹ thuật viên: Felix Sánchez.

MỘT Đội tuyển quốc gia Costa Rica cũng phải giữ nguyên đội hình của những lần đụng độ cuối cùng còn tranh chấp. Đội phải đấu với cùng một cơ sở như các trò chơi mà họ đã chơi cho đến nay. Nói cách khác, với những gì tốt nhất hiện có. Là Kevin Chamorro Rodríguez, Keysher Fuller Spence, Pablo Arboine, Kendall Waston, Francisco Calvo, Jeffrey Valverde Rojas, Cristopher Núñez, Wílmer Azofeifa, Diego Campos, Aaron Suarez Zuñiga, Anthony Contreras Enríquez. Kỹ thuật viên: Luis Fernando Suárez.

Trận đấu giữa Ecuador vs Costa Rica diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 20h30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Subaru Park, ở Chester, Pennsylvania.

Trận đấu giữa Guatemala vs Venezuela sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát trực tuyến Dự đoán bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *