Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Emelec đấu với Huracan trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng Nam Mỹ. Trận đấu dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 23:00 (giờ Brasilia) vào Thứ Năm tuần này (20), tại Sân vận động Geroge Capwell, ở Guayaquil, Ecuador. Kiểm tra thêm dưới đây.

Emelec vs Huracán trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 20 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 23h (giờ Brasília).
  • Sân vận động: Sân vận động George Capwell, Guayaquil, Ecuador.
  • truyền trực tuyến: Tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp Emelec vs Huracán mới nhất

Ô Emelec đi vào trận chiến chống lại Huracan với một trận thua có tiền lệ: với tỷ số 2 x 1 với bàn thắng được ghi bởi Cevallosđội tuyển Ecuador đã không thành công trước El Nacional tại Giải vô địch Ecuador. Đối thủ thứ năm của anh ấy đến từ một phạm vi ít tồi tệ hơn một chút: Huracan hòa 0-0 trước cầu thủ Argentina cho giải hạng nhất Argentina.

Trong vòng cuối cùng của sulachủ nhà thua sông Danube trong tình huống 2 x 0, trong khi đội khách ghi 4 x 1 Guaraní.

Đội hình dự kiến ​​Emelec vs Huracán

Đội hình nhiều khả năng của Emelec: Pedro Ortiz; Caicedo, León, Leguizamón và Cruz; biệt thự; Sánchez, Alberti, Cevallos và García; Alejandro Cabeza. Kỹ thuật viên: Miguel Rondelli.

Tham ô Emelec: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình nhiều khả năng của Huracan: Lucas Cháves; Soto, Tobio, Sauro và Benitez; Hezze và Fattori; Gudiño, Castro và Gauto; Cừu non. Kỹ thuật viên: Diego Dabove.

Tham ô Huracan: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Emelec vs Huracán?

Các đội đã đối đầu với nhau hai lần, cả hai đều vào năm 2019. Trận đầu tiên có kết quả hòa 0-0, nhưng cuộc đọ sức tiếp theo kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Emelec.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Emelec vs Huracán mùa giải 2023?

Ô Emelec cạnh tranh trong Giải vô địch Ecuador và hiện đang ở vị trí thứ 13, với sáu điểm đến từ hai trận thắng và bốn trận thua. đã là Huracan cũng đang trong cuộc đấu tranh cho Giải vô địch Argentinavà vị trí của nó trong bảng tổng sắp của giải là thứ 20, với 13 điểm sau ba trận thắng, bốn trận hòa và năm trận thua.

Đội hình nhiều khả năng của Huracan: Lucas Cháves; Soto, Tobio, Sauro và Benitez; Hezze và Fattori; Gudiño, Castro và Gauto; Cừu non. Kỹ thuật viên: Diego Dabove.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *