Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Figueirense vs Ypiranga trực tiếp vòng 7 giải Brasileirão Loạt C2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Orlando Scarpelli, ở Florianópolis, bang Santa Catarina. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này (8), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Floresta vs São Bernardo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Orlando Scarpelli, Florianópolis, Santa Catarina.
  • truyền trực tuyến: DAZN và bóng đá của chúng tôi.

Thông tin trận đấu Figueirense vs Ypiranga mới nhất sống

Ô Figueirense đứng thứ 13 trong Brasileirão Serie C và cần phục hồi. Đội chủ sân Santa Catarina có bảy điểm sau sáu vòng đấu, với hai trận thắng, một trận hòa và ba trận thua. Ngoài ra, anh ghi được năm bàn thắng và cũng để thủng lưới năm bàn. Ở vòng cuối cùng, cây sung đã bị đánh bại bởi St bernard bởi 1 x0, xa nhà.

Ô Ypiranga đang ở vị trí thứ 4 Loạt W và muốn leo lên ngày càng cao hơn trong bảng xếp hạng. Đội bóng đến từ Rio Grande do Sul có 10 điểm sau sáu vòng đấu, với ba trận thắng, một trận hòa và hai trận thua. Ngoài ra, anh ghi 12 bàn và để lọt lưới 6 bàn. Ở vòng cuối cùng, chim hoàng yến thua từ Aparecida 1-0 trên sân nhà.

Đội hình dự kiến ​​của Figueirense x Ypiranga

Đội hình dự kiến ​​của Figueirense: Wilson; Elias, Otávio Gut, Maurício Ribeiro và Vinícius Nucci; Robson Alemão, Léo Baiano, Cesinha Jr và Andrew; Gustavo França và Gabriel Conceição. Kỹ thuật viên: Roberto Fonseca.

Tham ô Figueirense: không được báo cáo cho đến nay.

Đội hình dự kiến ​​của Ypiranga: Caique; Heitor, Windson và Gustavo Nogy; Lorran, João Pedro, Mossoró, William Barbio và Netto; Erick Farias và MV. Kỹ thuật viên: Luizinho Vieira.

Tham ô Ypiranga: chưa báo cáo.

Lịch sử đối đầu giữa Figueirense vs Ypiranga là gì?

Xuyên suốt lịch sử, Figueirense Nó là Ypiranga họ đã đối đầu với nhau ba lần và tất cả các lần gặp nhau đều kết thúc với tỷ số hòa.

Trận đấu Figueirense x Ypiranga sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa Figueirense Nó là Ypiranga sẽ có mặt tại sân vận động Orlando Scarpelli, ở Florianópolis, thuộc bang Santa Catarina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *