Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Flamengo vs Botafogo trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 3 của Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) thứ Bảy tuần này (29), tại Maracanã, thủ đô Rio de Janeiro. Kiểm tra thêm dưới đây.

Flamengo vs Botafogo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 30/04/2023.
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Maracana, Rio de Janeiro, Rio de Janeiro.
  • truyền trực tuyến: Globo và Công chiếu.

Thông tin trực tiếp Flamengo vs Botafogo mới nhất

Flamengo quay lại! Sau trận thua 0-2 trước rau mùi tây trên đường đến giai đoạn thứ ba của cúp Brazil và trước nguy cơ bị loại, câu lạc bộ đến từ Rio đã nắm bắt được điều đó và Sampaoli đã tổ chức rất đẹp mắt: Maia, Pedro, Gabi, Gerson và Everton ghi bàn, với Pedro đáp ứng yêu cầu của đám đông về một bản encore ba lần nữa sau bàn thắng đầu tiên của anh ấy. Sự trở lại là một thành công và kết thúc với 8 x 2 trên màn hình, nghiêng về rubro-negro.

BẰNG thực vật, điểm số thấp hơn, nhưng mức độ liên quan cũng tuyệt vời như vậy. Đội alvinegra thắng Ypiranga mà không bị nghẹt thở: ở trận lượt đi, tỷ số 2 x 0 đã tạo ra một lợi thế thú vị, lợi thế này được nhân đôi khi có thêm hai bàn thắng trên sân khách được ghi ở lượt về, thông qua Matheus Nascimento Nó là janderson.

Đội hình dự kiến ​​Flamengo vs Botafogo

Đội hình khả dĩ của Flamengo: Thánh nhân; Wesley, Fabrício B., David Luiz và Ayrton Lucas; Thiago Maia, Gerson và E. Ribeiro; Cebolinha, Gabi và Pedro Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

Tham ô Flamengo: Arrascaeta (nghi ngờ), Matheuzinho và Varela.

Đội hình nhiều khả năng của Botafogo: Lucas Perri; Daniel Borges, Philipe Sampaio, Luis Segovia và Hugo; Tchê Tchê, Marlon Freitas và Raí; Gustavo Sauer, Luis Henrique và M. Nascimento. Kỹ thuật viên: Louis Castro.

tham ô Botafogo: Patrick de Paula, Marçal, Di Placido, Kayque và Gatito Fernández.

Lịch sử đối đầu giữa Flamengo vs Botafogo như thế nào?

Tổng cộng đã có 344 lần hai đội vào sân để tranh chấp thắng thua trong 90′. 127 chiến thắng thuộc về Flamengotương ứng với 37% số trận đấu, trái ngược với 30% số trận đấu thực vậttừ 104 kết quả tuyệt vời. Các trận đấu trung lập giảm xuống còn 113.

Tỷ lệ trung bình chung của các bàn thắng là 2,8, thu được bằng cách chia 987 tổng số bàn thắng được ghi (521 từ Flamengo và 466 của thực vật) trong 344 trò chơi.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Flamengo vs Botafogo mùa giải 2023?

Câu lạc bộ không chỉ tồn tại Serie A! Bên cạnh giải hạng nhất, giải Flamengo đủ điều kiện cho vòng 16 cúp Brazilsau khi chiến thắng rau mùi tây. Ô megão đang chơi bóng bằng những người giải phóng Mà còn.

Ô thực vậtđến lượt mình, cũng vào vòng 16 đội với đối thủ hôm Chủ Nhật, sau khi thắng Ypiranga. Sự cạnh tranh khác mà nó có mặt là Copa Sudamericana.

Đội hình nhiều khả năng của Botafogo: Lucas Perri; Daniel Borges, Philipe Sampaio, Luis Segovia và Hugo; Tchê Tchê, Marlon Freitas và Raí; Gustavo Sauer, Luis Henrique và M. Nascimento. Kỹ thuật viên: Louis Castro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *