Tháng Tư 21, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Flamengo x Grêmio trực tiếp, vào Chủ nhật (11), trong một trận đấu có giá trị cho vòng 10 của Brasileirão Serie A. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), tại Maracanã, Rio de Janeiro. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Flamengo x Grêmio trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Maracana, Rio de Janeiro
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Flamengo vs Grêmio mới nhất

Ô Flamengo xuất phát từ định tuyến 4 x 1 được áp dụng cho xứ Basque và chiếm vị trí thứ 5 với 16 điểm, tại Brasileirão. Nhóm đã phát triển và bây giờ phải đối mặt với bang hội người cũng đã phản ứng và đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Tuy nhiên, thi đấu trên sân nhà megão đi tìm kiếm một kết quả tích cực hơn để gắn bó ở những vị trí đầu tiên.

Ô bang hội Đang đứng ở vị trí thứ 4 với 17 điểm và đang trải qua giai đoạn khởi sắc, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul đang tranh chấp vị trí với đối thủ hiện tại để tìm kiếm thêm 3 điểm sau khi xếp thứ nhất. Trong những cuộc đọ sức vừa qua, nó đã phát triển và thể hiện một kết quả tốt dù phải thi đấu xa nhà.

Đội hình dự kiến ​​Flamengo vs Gremio

Ô Flamengo không có Matheusinho, Marinho, Bruno Henrique, Everton Ribeiro và Léo Pereira nghi ngờ, sau cơn đau ở đùi. Tuy nhiên, khả năng leo thang của Flamengo nên với: Matheus Cunha; Wesley, Fabrício Bruno, David Luiz, Ayrton Lucas; Thiago Maia, Erick, Gerson, Matheus França; Từ Arrascaeta, Gabigol (Pedro). Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

Ô bang hội không tính Geromel, Jhonata Robert, Diego Souza, João Pedro, Pepê và Ferreira. Theo cách này, họ phải ra sân với đội hình giống như họ đã chơi trong trận đấu cuối cùng diễn ra tại Brasileirão. Khả năng leo thang của bất diệt phải ở bên Gabriel Grando; Bruno Alves, Bruno Uvini và Kannemann; Fabio, Villasanti, Carballo, Bitello, Cristaldo và Reinaldo; Luis Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Portaluppi.

Trận đấu giữa Flamengo và Grêmio diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), trên sân Maracanã, Rio de Janeiro.

Trận đấu giữa Flamengo vs Grêmio sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *