Tháng Mười 3, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ bảy tuần này (6), Rừng x Volta Redonda đấu tay đôi ở vòng 2 Brasileirão Série C 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Municipal Presidente Getúlio Vargas, ở Fortaleza. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Rừng x Volta Redonda trực tiếp trên các kênh DAZN và bóng đá của chúng tôi.

Dữ liệu kỹ thuật – Floresta x Volta Redonda trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Floresta x Volta Redonda – Vòng 2 – Brasileirão Série C 2023
  • Ngày: ngày 6 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Chủ tịch thành phố Vargas, Fortaleza / CE
  • truyền trực tuyến: DAZN và bóng đá của chúng tôi.

Thông tin mới nhất từ ​​trực tiếp Floresta vs Volta Redonda

Ô Rừng sống một mùa tái thiết. Vì vậy, đội đã có thể trở lại giải hạng ưu của bóng đá nhà nước, sau khi chơi ở giải hạng hai của Campeonato Cearense vào năm 2023. Sau đó, Lobo da Vila rất hào hứng với trận ra mắt ở Série C của Brasileirão.

Vì vậy, Verdão từ Ceará đã đến Rio Grande do Sul để đối mặt với São José. Trên sân khách, Floresta bị Zequinha cầm hòa 0-0 và ghi điểm đầu tiên trong giải đấu.

Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Gerson Gusmão đến với đầy đủ đội hình, không có sự vắng mặt nào được báo cáo trong đội Floresta.

Mặt khác, các vòng tròn đến sẵn sàng để quên kết quả gần đây. Rốt cuộc, trận thua 0-7 trước Fluminense ở trận bán kết Cariocão 2023 thật tàn nhẫn. Cho đến nay, anh ấy đã hủy bỏ tỷ số 2-1 do Voltaço lập ở trận lượt đi. Điều đó nói rằng, câu lạc bộ Vale do Aço phải nhặt các mảnh ghép và quay trở lại lò rèn.

Trong lần ra mắt Brasileirão Série C, một cú vấp ngã mới: lần này, đối với Pouso Alegre-MG mới thăng hạng; tăng từ Série D khi gia nhập năm 2022. Do đó, đội đã thua đội Minas Gerais với tỷ số 1 x 0 trên sân nhà; mặc dù duy trì quyền kiểm soát bóng vượt trội trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Cuối cùng, huấn luyện viên Rogério Correa đến tham dự trận đấu này mà không có sự vắng mặt nào được xác nhận của các cầu thủ Volta Redonda.

Đội hình dự kiến ​​của Floresta x Volta Redonda trực tiếp

Đội hình dự kiến ​​của Forest: Matheus Nogueira; Toty, Ianson, Wallace và Alex Ruan; Rodolfo Potiguar và João Pedro; Thiago Alagoano, Diego Mathias và Everton Bala; Và xin chào. Kỹ thuật viên: Gerson Gusmao

Tham ô rừng: không hiểu biết.

Đội hình dự kiến ​​của Volta Redonda: Fabien; Yuri Ferraz, Thiago Spice, Alison và Charles; Phillipe Guimarães, Guilherme Xavier và Rafael Tavares; Laércio, Milano và Luan Silva.. Kỹ thuật viên: Rogerio Correa

Volta Redonda tham ô: không hiểu biết.

Trận đấu giữa Floresta vs Volta Redonda trực tiếp lúc mấy giờ?

Trực tiếp trận đấu giữa Floresta x Volta Redonda dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy (6) này lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Floresta x Volta Redonda sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội Floresta x Volta Redonda trực tiếp sẽ diễn ra trên sân của Estádio Municipal Presidente Vargas, ở Fortaleza.

Đội hình dự kiến ​​của Volta Redonda: Fabien; Yuri Ferraz, Thiago Spice, Alison và Charles; Phillipe Guimarães, Guilherme Xavier và Rafael Tavares; Laércio, Milano và Luan Silva.. Kỹ thuật viên: Rogerio Correa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *