Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính trực tiếp Fortaleza vs Estudiantes de Mérida, trận đấu thuộc vòng 3 Sudamericana 2023. Trận đấu diễn ra vào Thứ Năm tuần này (4), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Castelão.

Fortaleza vs Estudiantes de Mérida trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 04 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • đấu trường: lâu đài
  • Truyền trực tuyến: Tối quan trọng +

Thông tin trực tiếp Fortaleza vs Estudiantes de Mérida

Fortaleza đánh bại Fluminense với tỷ số 4 x 2 và tiếp tục chuỗi trận hay của mùa giải. Điểm nhấn chính của trận đấu là moisé, người đã ghi hai bàn thắng trong trận đấu. Lúc đầu, vận động viên vẫn nằm trong số những người bắt đầu trận đấu với sinh viên Merida. Do đó, để mắt đến vòng tiếp theo của cuộc thi Brasileirão, Juan Pablo Vojvoda có thể tạo ra những thay đổi nhỏ, tận dụng chất lượng kém hơn của đối thủ và cứu một số cầu thủ.

Nhóm cũng đang tìm kiếm Cúp bóng đá Brazil 2023. Thứ Ba tuần này (2), lễ bốc thăm cho giai đoạn tiếp theo của cuộc thi đã được tổ chức, do đó, Sức mạnh phải đối mặt với cây cọ. Với tình hình yên tĩnh hơn ở Sul-Americana, câu lạc bộ nên ưu tiên cho các cuộc thi khác.

Với 3 trận thua liên tiếp tại Chức vô địch người VenezuelaÔ sinh viên của Merida đang đứng ở vị trí thứ 11 với 11 điểm giành được sau 11 trận đã đấu. Trên sân khách, chiến thắng gần nhất diễn ra trước Deportivo La Guairavào đầu tháng ba.

tình hình trong Nam Mỹ 2023 cũng không phải là tốt nhất, với hai thất bại trong hai cuộc đụng độ. Để nuôi mộng giành vé đi tiếp, đội cần phải ghi bàn, nhất là phải có chiến thắng, một nhiệm vụ phức tạp.

Đội hình dự kiến ​​của Fortaleza x Estudiantes de Mérida

đội pháo đài: Fernando Miguel; Tinga, Marcelo Benevenuto (Brítez), Titi và Bruno Pacheco (Lucas Esteves); Moses, Zé Welison (Caius Alexandre), Hercules và Caleb; Romero và Thiago Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

pháo đài tham ô: Pedro Rocha và João Ricardo chấn thương.

Đội hình Estudiantes de Mérida: Vélasquez; Edison José, Anthony Matos và Doldán; Guaramato, Rodríguez, Flores, Peña và Jesús Gómez; Đấu trường và Zorilla. Kỹ thuật viên: Ali Canas.

Tham ô sinh viên Merida: Cho đến nay, tất cả đều có sẵn.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Ô Sức mạnh là một ứng cử viên mạnh mẽ để giành chiến thắng trong trò chơi.

Trận đấu sẽ được phát sóng độc quyền trên Paramount+ chứ?

Cuộc đụng độ giữa Fortaleza và Estudiantes de Mérida sẽ được phát sóng độc quyền trên Paramount+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *