Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Fortaleza x Bahia trực tiếp vòng 9 giải Brasileirão Loạt 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại Arena Castelão, ở Fortaleza, bang Ceará. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Fortaleza vs Bahia trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Đấu trường Castelão, Fortaleza, Ceará.
  • truyền trực tuyến: ra mắt.

Thông tin trận đấu Fortaleza vs Bahia mới nhất sống

Ô Sức mạnh đến để đấu tay đôi với bahia với động lực cao. Điều này là do, mặc dù bị loại bỏ trong cúp Brazil cho cây cọÔ Con sư tử thắng trận 1-0 – thua chung cuộc 3-1 – và có một trận đấu hay trước người hâm mộ. Hơn nữa, với thắng lợi này, ba màu Ceará nó có ba chiến thắng liên tiếp, tham gia tất cả các cuộc thi mà nó tham gia.

tại BrasileirãoÔ Sức mạnh xuất hiện ở vị trí thứ 9 với 13 điểm có được sau 8 vòng đấu, với 3 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua. Về bóng trong lưới, Con sư tử ghi 12 bàn và thủng lưới 6 bàn, có hiệu số +6. Ở vòng cuối cùng, câu lạc bộ cearense tiếp Vasco và thắng 2 x 0với bàn thắng từ Thiago Galhardo Nó là Rô-mê-ô.

Ô bahia đang ở tứ kết Tách của Brazil 2023. Ô thép ba màu hòa 1-1 với Santos và giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu với tỷ số 4 x 3. Mặc dù bị phân hạng nhưng kết quả được tính là hòa nên câu lạc bộ đến từ Bahia đã gia tăng chuỗi tiêu cực. Bây giờ, thành tích gần đây có ba trận hòa và ba trận thua, chiến thắng cuối cùng đã giành được một tháng trước, trước Coritiba 3 x 1.

Cho Brasilerião Serie AÔ bahia bảy điểm sau tám trận và chiếm vị trí thứ 16 trên bảng, gần như ở khu vực xuống hạng. Ở vòng cuối cùng của cuộc thi, baiano ba màu đã đến Porto Alegre và thua Internacional 2-0.

Đội hình dự kiến ​​Fortaleza vs Bahia

đội hình có khả năng thành trì: João Ricardo; Emanuel Brítez, Dudu Marques, Titi và Bruno Pacheco; Zé Welison, Yago Pikachu, Tomás Pochettino và Guilherme; Juan Martín Lucero và Thiago Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Tham ô pháo đài: không được báo cáo cho đến nay.

Đội hình dự kiến ​​của Bahia: Marcos Felipe; Kanu, Vitor Hugo, David Duarte và Jhoanner Chavez; Rezende, Cauly, Thaciano và Vítor Jacaré; Everaldo và Biel. Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

tham ô Bahia: chưa báo cáo.

Lịch sử đối đầu giữa Fortaleza x Bahia là gì?

Xuyên suốt lịch sử, Sức mạnh Nó là bahia họ đã đối đầu với nhau 43 lần, với 13 chiến thắng cho sư tử pici chống lại 16 của baiano ba màu. Ngoài ra, có 14 trận hòa.

Trận đấu Fortaleza vs Bahia sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa Sức mạnh Nó là bahia sẽ có mặt tại Arena Castelão, ở Fortaleza, bang Ceará.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *