Tháng Chín 22, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Fortaleza x Fluminense trực tiếp, vào Thứ Bảy (29), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 3 d0 Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 16h30 (giờ Brasilia), Estádio Arena Castelão, Fortaleza, Ceará. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Fortaleza vs Fluminense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 29 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Arena Castelão, Fortaleza, Ceará.
  • Truyền trực tuyến: Trên Amazon Prime.

Thông tin trực tiếp Fortaleza vs Fluminense mới nhất

Đội ngũ của Sức mạnh, khi anh ấy đóng vai trò là ông chủ của cuộc đối đầu, anh ấy có xu hướng phức tạp hóa và gây khó khăn cho đối thủ, đặc biệt là bây giờ anh ấy đã thăng hoa về phong độ và đến từ những pha va chạm tốt. Bằng cách đó, ngay cả khi bạn gặp một trận đấu khó khăn khi đối mặt với một đội đang ở giai đoạn tuyệt vời, đội của Vojvoda ra sân với tâm thế sẵn sàng đảm bảo một kết quả tốt khác, vì vậy, đội chủ sân Ceará đang có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu vào thứ Bảy này.

Đội ngũ của đèn flash, sống thời gian tuyệt vời và là người dẫn đầu cuộc thi. hiện tại cúm đã được coi là đội bóng chơi hay nhất ở Brazil. Ngay sau đó, các Ba màu cam, chỉ huy bởi Fernando Diniz phải bước vào cuộc đối đầu với khí thế như những cuộc đọ sức vừa qua. Đội đến từ sáu chiến thắng liên tiếp và cố gắng đạt được chiến thắng thứ bảy.

Đội hình dự kiến ​​Fortaleza vs Fluminense

Đối với việc so sánh thép ba màu không có sự thiếu hụt. Do đó, đội hình nhiều khả năng sẽ giống với đội hình đã chơi trong các trận đấu tay đôi trước. Ở cùng với Fernando Miguel; Tinga, Britez, Titi và Bruno Pacheco; Lucas Sasha, Caio Alexandre và Tomás Pochettinho; Moses, Lucero và Thiago Gallardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda

Ô ống khói nó cũng không tính đến tham ô. Bằng cách này, các ba màu phải ra sân với chính đội đã thi đấu các trận vừa qua, với đội hình gồm Fábio, Guga, Nino, Felipe Melo và Marcelo; Alexsander, André và Paulo Henrique Ganso; Keno, Arias và Cano. Kỹ thuật viên: Fernando Diniz

Trận đấu giữa Fortaleza vs Fluminense diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 16h30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Arena Castelão, Fortaleza, Ceará.

Trận đấu giữa Fortaleza x Fluminense sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên thủ tướng amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *