Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Fortaleza x Sao Paulo trực tiếp, cho vòng thứ 5 của Brasileirão Loạt 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại Arena Castelão, ở Fortaleza, bang Ceará. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này (11), lúc 20h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp Fortaleza vs Sao Paulo

  • Ngày: Ngày 11 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 20h (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Đấu trường Castelão, Fortaleza, Ceará.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin trận đấu Fortaleza vs Sao Paulo mới nhất sống

Ô Sức mạnh gắn liền với Côrintô, ở vòng cuối, hòa 1 x 1, tại Neo Química Arena và leo lên bảng. Với số điểm này đạt được, sư tử pici đạt tám điểm trong cuộc thi, nhiều hơn một điểm so với họ đang Phao-lô, đối thủ của anh ấy vào thứ Năm tuần này (11). Bàn thắng của đội Ceará được ghi bởi Caio alexanderngười cầm lái gắn liền với yuri albert.

Điều đáng ghi nhớ là Sức mạnh vẫn chưa mất Brasileirão Serie A 2023. Với trận hòa trước CôrintôThứ Hai tuần trước (8), các cearense ba màu đã tích lũy được cho đến nay là hai trận thắng và hai trận hòa, ngoài ra còn ghi được chín bàn thắng và chỉ để thủng lưới bốn bàn.

Ô họ đang Phao-lô vẫn chật cứng sau khi thay đổi huấn luyện viên. sau khi đến sinh vật sống NhỏÔ São Paulo ba màu vẫn chưa thua, dù sao cũng là hai thắng một hòa. Nhờ đó, câu lạc bộ đến từ São Paulo đã thăng hạng rất nhiều trên bảng xếp hạng và hiện đứng ở vị trí thứ 5, trong G6, đảm bảo một suất đi tiếp. những người giải phóng.

Chiến thắng gần đây nhất diễn ra vào Chủ nhật tuần trước (7), trước Internacional, 2 x 0, đang chơi cho Morumbi. Ô họ đang Phao-lô đến kết quả với các mục tiêu từ Lucianở phút thứ 33 của hiệp 1, và Pablo người Mayaở phút thứ 25 của giai đoạn 2.

Đội hình dự kiến ​​Fortaleza vs Sao Paulo

đội hình có khả năng thành trì: Fernando Miguel; Tinga, Emanuel Brítez, Titi và Bruno Pacheco; Lucas Sasha, Gaius Alexander, Caleb, Hercules, Moses; Thiago Galhardo. Kỹ thuật viên: Juan Pablo Vojvoda.

Tham ô pháo đài: không hiểu biết.

Đội hình dự kiến ​​của Sao Paulo: Rafael, Rafinha, Arboleda, Beraldo và Caio Paulista; Gabriel Neves, Pablo Maia, Alisson, Rodrigo Nestor và Marcos Paulo; Lucian. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival.

Tham ô São Paulo: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Fortaleza x São Paulo là gì?

Xuyên suốt lịch sử, Sức mạnh Nó là họ đang Phao-lô đối mặt với nhau 26 lần. Ô São Paulo ba màu nắm lợi thế đối đầu với 12 chiến thắng trước 6 trong số sư tử pici. Ngoài ra, có tám mối quan hệ.

Trận đấu Fortaleza vs São Paulo sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa Sức mạnh Nó là Sao Paulo sẽ có mặt tại Arena Castelão, ở Fortaleza, bang Ceará.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *