Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ FNV.

Kiểm tra nơi để xem Gremio x ABC trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho trận lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu cúp Brazil. Đội ngũ của bang hội nhận được ABC Thứ Năm tuần này (27), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Arena do Grêmio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Ở trận lượt đi, Kỳ nhông mới đã bị đánh bại bởi 2 x 1. Trận đấu sẽ có thể đi kèm với thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Grêmio vs ABC trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 27 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Đấu trường Gremio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

thông tin mới nhất từ Gremio x ABC sống

Trò chơi cuối cùng của bang hội đó là trận thua trên sân khách với tỷ số 1 x 0 trước Du thuyền, cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Nên bất diệt đứng thứ 13 trong cuộc thi, với một trận thắng, không hòa và thua, một bàn thắng được ghi và một bàn thua. HLV Renato Gaúcho rất mong chờ chấn thương trở lại fabio Nó là Pê-nê-lốp.

Trong khi đó, trận đấu cuối cùng của ABC đó là với thất bại, ở nhà, chống lại Chiến thắngbằng tỷ số 2 x 1, bằng Brasileirão Serie Bnơi đội đã trục xuất Felipe García, còn trong lần 1 . Cho đến nay trong giải đấu, đội không có trận thắng và hai trận thua, không ghi được bàn thắng nào và bốn lần để thủng lưới.

Đội hình có thể có của Gremio x ABC

Đội hình dự kiến ​​của Gremio: Adriel; Bruno Uvini, Bruno Alves, (c) Walter Kannemann; João Pedro, Mathias Villasanti, Lucas Silva, Diogo Barbosa; Bitello, Vina; Franco Cristaldo. Kỹ thuật viên: Renato Gaucho.

Đội hình có khả năng của ABC: Simon; Luiz Gustavo, Afonso, (c) Richardson, Márcio Azevedo; Wellington Reis, Daniel; Maycon Douglas, Leo Ceará, Fabio Costa; Philip García.Kỹ thuật viên: Fernando Marchiori.

trận đấu giữa mấy giờ Gremio x ABC?

trận đấu giữa Gremio x ABC được lên lịch vào Thứ Năm tuần này (27), lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Gremio x ABC sống?

Cuộc đối đầu giữa Gremio x ABC sống sẽ ở Arena do Grêmio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *