Tháng Mười 2, 2023
Công khai / Miguel Schincariol / Ituano FC

Thứ sáu tuần này (28), dàn diễn viên của Guarani x Ituano đối mặt với nhau trong trò chơi cho vòng 3 của Brasileirão Série B 2023. Do đó, cuộc đọ sức diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Brinco de Ouro da Princesa, ở Campinas. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 9:30 tối (giờ Brasilia). Guarani x Ituano bạn theo dõi trực tiếp thể thaotv Nó là ra mắt.

Guarani vs Ituano trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: ngày 28 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Bông tai vàng của công chúa, Campinas / SP
  • truyền trực tuyến: thể thaotv Nó là ra mắt

Thông tin trận đấu Guarani vs Ituano mới nhất

Ô Guarani còn lại một chút mong muốn với màn trình diễn của nó trong cuộc tranh chấp Paulista 2023. Do đó, lỗi thậm chí không lọt vào vòng loại trực tiếp của cuộc thi; nhân tiện vẫn đang trong giai đoạn phân loại.

Điều đó nói rằng, đội Bugrina vẫn chơi cho Cúp Độc lập; và cũng cách xa quyết định của cuộc thi vệ tinh trong Giải vô địch Paulista. Tại giải đấu này, các Guarani đã bị loại ở bán kết, sau khi bị Mirassol đánh bại với tỷ số 1 x 0.

Tuy nhiên, nó đã thay đổi chìa khóa sau khi ra mắt trong Brasileirão Serie B; và bị loại khỏi cuộc thi. Vì vậy, anh ấy đã đánh bại Avaí trong trận ra mắt với tỷ số 4 x 1. Sau đó, anh ấy đến thăm Ceará và giành chiến thắng với tỷ số 3 x 0 trên sân nhà của đối thủ. Cùng với đó, các Guarani dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Cuối cùng, kỹ thuật viên Bruno Pivetti đến vòng này với toàn bộ đội tùy ý sử dụng; xét rằng Guarani đã không xác nhận bất kỳ hành vi biển thủ nào đối với trò chơi này.

Mặt khác, các Ituano đã có một khởi đầu rất đáng khích lệ cho mùa giải. Nên Itu gà trống lọt vào bán kết tranh chấp Paulistão 2023; nhưng đã gục ngã trước Palmeiras, sau thất bại 0-1 trước Allianz Parque.

Tại Copa do Brasil, đội đến từ nội địa của São Paulo đã ra mắt trước Princesa do Solimões, đến từ Amazonas. Nên Itu gà trống đã loại đội Amazon sau trận hòa 1-1 trên sân nhà của Princesa. Trong giai đoạn tiếp theo, các Ituano đối mặt với Ceará; và loại đội alvinegra trên chấm phạt đền, sau khi hòa 1 x 1 trong thời gian bình thường.

Cùng với đó, Ituano tiếp São Paulo trong giai đoạn 3 của Copa do Brasil. Mặc dù anh ấy đã chống cự và cầm hòa 0-0 trước thành phố São Paulo; Galo de Itu thua trận lượt về với tỷ số 1-0, nói lời chia tay với cuộc thi.

tại Brasileirão Serie BÔ Ituano thắng trận ra quân (3 x 0 ở Ceará); nhưng thua ở vòng tiếp theo (3 x 0 trước Tombense). cuối cùng Itu gà trốngdo kỹ thuật viên hướng dẫn Gilmar Dal Pozzođến mà không có tham ô được xác nhận trong trò chơi này.

Đội hình dự kiến ​​Guarani vs Ituano

Đội hình dự kiến ​​của Guarani: Tony; Diogo Mateus, Alan, Santos, Lucão và Mayk; Regis và Wenderson; Alvariño, Isaque và Bruninho; và Bruno Mendes. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti

Tham ô Guarani: không hiểu biết.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Ituano: Jefferson; Pacheco, Rafael Pereira, Frazan và Jonathan; Lucas Siqueira, Marcelo Freitas, Rafael Carvalheira và Eduardo Person; Paulo Victor và Diego Quirino. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo

Tham ô Ituano: không hiểu biết.

Trận đấu giữa Guarani vs Ituano diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu giữa Guarani x Ituano dự kiến ​​diễn ra vào đêm thứ Sáu tuần này (28) lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Guarani vs Ituano sẽ được tổ chức ở đâu??

Cuộc đối đầu giữa các đội Guarani x Ituano sẽ diễn ra trên sân của Estádio Brinco de Ouro da Princesa, ở Campinas / SP.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Ituano: Jefferson; Pacheco, Rafael Pereira, Frazan và Jonathan; Lucas Siqueira, Marcelo Freitas, Rafael Carvalheira và Eduardo Person; Paulo Victor và Diego Quirino. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *