Tháng Mười 2, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Quốc tế x Flamengo trực tiếp, Chủ nhật tới (23), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 11 giờ (giờ Brasilia), tại Estádio Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Xem bên dưới để biết tất cả thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Internacional vs Flamengo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 23 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Internacional vs Flamengo mới nhất

Dù bị cầm hòa trên sân khách nhưng Quốc tế tìm kiếm chiến thắng trong lần ra mắt chỉ huy lĩnh vực của mình. Sau khi chiến thắng bằng những người giải phóngvào giữa tuần, đội chủ nhà muốn chiến thắng bây giờ cho người nước Brazil và từ đó tạo niềm tin cho các trận đấu tiếp theo. Khác với hiệu trưởng, các Flamengo ra quân khải hoàn, nghĩ đến chiến thắng mới giữ vững ngôi đầu bảng, megão tìm kiếm một kết quả tích cực trên sân khách.

Đội hình dự kiến ​​Internacional vs Flamengo

Đối với cuộc hẹn Chủ nhật này, Quốc tế Fabrício Bustos và trung vệ Gabriel vắng mặt 2 trận. Vì vậy, đội chủ nhà phải chơi với đội hình như trận ra quân. người nước Brazil. Chẳng mấy chốc, xu hướng là đội sẽ dồn lực tối đa cho trận đấu. Vì vậy, đội hình có khả năng nên được với Keiller; Igor Gomes, Vitão, Mercado (Rodrigo Moledo) và Renê; Baralhas (Campanharo), Carlos de Pena, Pedro Henrique, Alan Patrick và Wanderson; Luiz Adriano. Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

Ô Flamengo phải giữ nguyên đội hình đã chơi ở các trận vừa qua. Đối với trò chơi đỏ đen không được tính vào Filipe Luis (đau bắp chân), Arrascaeta (cơ khép đùi trái), matheuzinho (gãy xương chày của chân trái) và Eric Pulgar (gãy xương bàn chân thứ năm). Do đó, đội hình phải có Santos; Wesley (Varela), Fabricio Bruno, Léo Pereira và Ayrton Lucas; Thiago Maia, Gerson và Everton Ribeiro; Everton Cebolinha, Pedro và Gabigol. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli

Trận đấu giữa Internacional vs Flamengo diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 11 giờ (giờ Brasilia), tại Estádio Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul.

Trận đấu giữa Internacional vs Flamengo sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *