Tháng Hai 27, 2024
ảnh nổi bật: công khai / fnv

Kiểm tra nơi để xem Internacional vs Athletico PR trực tiếp, vào thứ Tư tới (10), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 5 của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), trên sân Arena Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Internacional vs Athletico PR trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Arena Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Internacional vs Athletico-PR mới nhất

Ô Quốc tếhiện đang chiếm vị trí thứ 8 và sau trận thua xa nhà trước Sao Paulo, Ô Colorado tìm cách phục hồi để cố gắng trở lại những vị trí đầu tiên của bảng. Cho đến nay, đây là trận thua đầu tiên của đội bóng đến từ Rio Grande do Sul và trong lãnh thổ của mình, họ đã cố gắng ghi bàn và nhờ đó đạt được kết quả tốt.

về phía thể thao-PRđội từ Paraná bắt đầu tồi tệ trong Brasileirãonhưng trong vòng cuối cùng đã giành chiến thắng Flamengo quay vòng, tại Arena da Baixada. Vì vậy, tự tin với kết quả tốt, các bão đến Beira Rio đang cố gắng gây khó khăn cho cuộc sống của Colorado.

Đội hình dự kiến ​​Internacional vs Athletico-PR

Đối với cuộc đụng độ vào thứ Tư tới, Quốc tế có một số sai sót, Jean Dias, Johnny, Aranguiz Nó là Gabriel đang ở trong khoa y tế và tiếng Đức người cảm thấy khó chịu trước trận đấu với Sao Paulo, sẽ được đánh giá lại và hiện vẫn còn nghi ngờ cho cuộc đọ sức. Cùng với đó, đội chủ nhà phải ra sân với tâm thế như những trận vừa qua. Ở bên John; Bustos, Mercado, Moledo và Thauan Lara; Campanharo, Baralhas, De Pena và Mauricio; Wanderson và Luiz Adriano. Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

Đội ngũ của Khỏe mạnhcũng có một số tham ô, Marcelo Cirino (chuyển tiếp); Kaique Rocha Nó là Leo Cittadini (Bộ phận y tế). Vì vậy, ở cuộc đối đầu này, Hurricane buộc phải ra sân với đội hình giống những trận vừa qua. Ở cùng Bento; Khellven, Pedro Henrique, Thiago Heleno và Pedrinho; Erick, Fernandinho và Vitor Bueno (Thiago Andrade); David Terans, Pablo (Rômulo) và Vitor Roque. Kỹ thuật viên: Paul Tura.

Trận đấu giữa Internacional vs Athletico-PR diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), trên sân Arena Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul.

Trận đấu giữa Internacional x Athletico-PR sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *