Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Ituano x ABC trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 4 của Giải vô địch Serie B Brazil. Đội ngũ của Ituano nhận được ABC Thứ Tư tuần này (3), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Novelli Junior, Itu, São Paulo. Trận đấu có thể đi kèm với trả tiền cho mỗi lượt xem và kênh đóng thể thaotv.

Ituano vs ABC trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Novelli Junior, Itu, Sao Paulo
  • Truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV

thông tin mới nhất từ Ituano x ABC sống

Trò chơi cuối cùng của Ituano đó là với thất bại, xa nhà, chống lại Guaranibằng tỷ số 1 x 0, bằng Serie B. Trong cuộc thi cho đến nay, đội đang ở vị trí thứ 11, với ba điểm, một chiến thắng và hai thất bại, hai bàn thắng được ghi và bốn bàn thua.

Trò chơi cuối cùng của ABCđó là trận thua 2-1, trên sân nhà, trước Cearácho Série B. Cho đến nay, đội từ ABC đang ở vị trí thứ 20, không giành được điểm nào, ghi được một bàn và thủng lưới sáu bàn. mục đích của ABC đã được gắn thẻ bởi Matheus Anjostừ chấm phạt đền.

Nó sẽ là lần đầu tiên Ituano x ABC sẽ giáp mặt nhau.

Đội hình có thể có của Ituano x ABC

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Ituano: (c) Jefferson Paulino; Guilherme Pacheco, Frazan, Carlão, Mario Sergio; Marcelo Freitas, Thiaguinho; Bruno Xavier, Người Eduardo, Paulo Victor; Diego Quirinô. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo.

Đội hình có khả năng của ABC: Simon; Alemão, Afonso, (c) Richardson, Márcio Azevedo; Wallace, Wellington Reis; Leo Ceará, Matheus Anjos, Fábio Costa; Rafael Silva. Kỹ thuật viên: Fernando Marchiori.

trận đấu giữa mấy giờ Ituano x ABC?

trận đấu giữa Ituano x ABC được lên lịch vào Thứ Tư tuần này (3), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Ituano x ABC sống?

Cuộc đối đầu giữa Ituano x ABC sống sẽ có mặt tại sân vận động Novelli Junior, Itu, São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *