Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin về trận đấu giữa Ituano vs São Paulo trực tiếp vòng 3 Cúp bóng đá Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Estádio Novelli Júnior, vào Thứ Ba (25), lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trực tiếp Ituano vs Sao Paulo

  • Ngày: 25 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: tiểu thuyết nhỏ
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Ituano vs Sao Paulo mới nhất

Trước trận đấu với Sao Paulođội của Ituano thua mồ mả bằng 3 x 0, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch Serie B Brazil. Vì vậy, đội cần điều chỉnh lại một số điểm cho cuộc đụng độ giữa tuần.

Một trong những điểm nhấn chính của mùa giải là thủ môn Jefferson Paulino. Tuy nhiên, thủ môn này đã dính chấn thương trước trận đấu với Ceará. Lúc đầu, vận động viên không nên sẵn sàng cho trò chơi trước Sao Paulonhư thế này, thần linhnhững người đến vào đầu năm 2023, sẽ đảm nhận vị trí trống trong số những người mới bắt đầu.

Ô Sao Paulo chiến thắng trong trận ra mắt thiếu niên dorivaltrong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Brasileirão Série B 2023. Tại Morumbi, đội đã đánh bại Mỹ-MG với tỷ số 3 x 0 và cổ vũ người hâm mộ cho cuộc đối đầu với Ituano.

thiếu niên dorival thay đổi một số phần trong đội hình xuất phát. luanai đã xa với Rogerio Ceniđã được liệt kê trở lại và có mặt trong đội hình xuất phát. Lucian đóng vai trò là tiền đạo thứ 2, pablo maia rơi xuống phía bên phải, và người làm tổ chơi gần khung thành đối phương hơn. Lúc đầu, huấn luyện viên phải duy trì đội hình để đối mặt với Ituano. Nếu kết quả hòa, trận đấu sẽ được quyết định bằng loạt sút luân lưu.

Đội hình dự kiến ​​của Ituano x São Paulo

đội hình ituano: Thần linh; Pacheco, Claudinho, Carlão, Jonathan Silva; Rafael Pereira, Lucas Siqueira, Eduardo Person, José Aldo; Paulo Victor và Quirino. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo.

Biển thủ Ituano: Jefferson Paulino là một kẻ tham ô có thể xảy ra cho cuộc đối đầu.

Đội hình Sao Paulo: Rafael; Raí Ramos, Arboleda, Beraldo và Patryck; Luân, Pablo Maia, Nestor và Michel Araujo; Luciano và Calleri. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival.

Tham ô São Paulo: André Anderson, Ferraresi, Welington, Igor Vinícius, João Moreira, Talles Costa, Galoppo, David và Erison.

Kết quả ván 1 như thế nào?

Ở Morumba, Sao Paulo Nó là Ituano hòa 0-0.

Ai là người yêu thích để đủ điều kiện?

Ô Sao Paulo có thiên vị trong cuộc đối đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *