Tháng Chín 29, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Tư tuần này (3), Tuổi trẻ x Guarani đấu tay đôi trong trò chơi cho vòng thứ 4 của Brasileirão Série B 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul, bên trong Rio Grande do Sul. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Tuổi trẻ x Guarani trực tiếp trên kênh ra mắt.

Bảng kỹ thuật – Juventude x Guarani trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Juventude x Guarani – Vòng 4 – Brasileirão Série B 2023
  • Ngày: ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Alfredo Jaconi, Caxias do Sul / RS
  • truyền trực tuyến: ra mắt.

Thông tin trực tiếp Juventude vs Guarani mới nhất

Ô Thiếu niên đang trải qua một chuỗi tiêu cực đã ám ảnh anh ấy kể từ vòng đầu tiên của Brasileirão Série B vào năm 2023. Kể từ đó, câu lạc bộ jaconeiro chỉ tích lũy thất bại; đạt ba điểm liên tiếp khi bắt đầu cuộc thi.

Trước đó, các jaconeiros họ đã làm không tốt trong cuộc tranh chấp Gauchão 2023. Trên thực tế, đội đang ở vị trí áp chót trong bảng, là câu lạc bộ đầu tiên không gục ngã trong phiên bản tranh chấp cấp bang này. Đó là, anh ấy thậm chí còn mơ về cú knock-out ở hiệp cuối cùng.

Sau hơn 1 tháng gián đoạn lịch tập luyện, củng cố đội tuyển; Ô Thiếu niên công chiếu vào Brasileirão Serie B với một thất bại khác. Trên sân nhà, họ đã để thua 1-2 trước Botafogo-SP. Vào ngày hôm sau, các jaconeiros họ đến thăm Novorizontino và cũng bị mất; lần này với tỷ số 1 x 0.

Ở vòng đấu trước, Thiếu niên anh ấy một lần nữa làm khách, và thua Vila Nova trên sân khách: 1 x 0 trước câu lạc bộ từ Goiás trên bãi cỏ của Onésio Brasileiro Alvarenga.

Cuối cùng, câu lạc bộ vẫn chưa cộng điểm và đang ở trong khu vực xuống hạng vào đầu mùa giải. Brasileirão Serie B. Hơn nữa, kỹ thuật viên Sơn đến với một đội đầy những cầu thủ bị thẻ vàng; nhưng không có tham ô được xác nhận.

Mặt khác, các Guarani được thúc đẩy để đối mặt với những người chủ nhà ở Serra Gaúcha. Rốt cuộc, lỗi sống trong hoàn cảnh ngược lại với đối thủ: câu lạc bộ đến từ Campinas đã thắng ba trận đã đấu trên sân, đạt 100% thành công cho đến nay Brasileirão Serie B.

Để bắt đầu cuộc trò chuyện, sự ra mắt của lỗi đó là một buổi biểu diễn của riêng nó: 4 x 1 tại Avai, trên bãi cỏ của Brinco de Ouro da Princesa. Ở vòng tiếp theo, anh đến thăm Ceará và không biết đến đội chủ nhà: ở giữa Arena Vozão, anh ghi bàn 3 x 0 vào lưới alvinegro của Ceará.

Ở vòng thứ ba, Guarani phải đối mặt với một cổ điển từ nội địa của São Paulo. Ở Campinas, trong một trận đấu khó khăn với Ituano; thắng đỏ đen 1 x 0.

Cùng với đó, dàn diễn viên bugrino là đội phó hiện tại trong bảng xếp hạng của Brasileirão Série B 2023; thêm chín điểm và chỉ kém Vitória, ở tiêu chí hiệu số bàn thắng bại.

Cuối cùng, kỹ thuật viên Bruno Pivetti phải dựa vào toàn bộ đội hình của mình trong vòng này; ghi nhớ rằng Guarani đã không xác nhận tham ô trong đội của mình cho đến nay.

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Juventude vs Guarani

Đội hình trẻ dự kiến: Everson; Saravia, Maurício Lemos, Jemerson và Rubens; Otávio; Zaracho, Edenilson, Hyoran và Paulinho; và Hulk. Kỹ thuật viên: Sơn

Thanh niên tham ô: không hiểu biết.

Đội hình dự kiến ​​của Guarani: Lĩnh vực; Peruzzi, Zambrano, Miguez và Lagos; Ballón, Csatillo và Andrade; Rodríguez, Reyna và Sabbag. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti

Tham ô Guarani: không hiểu biết.

Trận đấu giữa Juventude vs Guarani trực tiếp lúc mấy giờ?

Trực tiếp trận đấu giữa Juventude x Guarani dự kiến ​​sẽ diễn ra vào Thứ Tư (3) tuần này lúc 7 giờ tối (giờ Brasília).

Trận đấu giữa Juventude vs Guarani sẽ được trực tiếp ở đâu?

Trận đấu trực tiếp giữa các đội Juventude x Guarani sẽ diễn ra trên cỏ của Alfredo Jaconi Stadium, ở Caxias do Sul, ở Rio Grande do Sul.

Đội hình dự kiến ​​của Guarani: Lĩnh vực; Peruzzi, Zambrano, Miguez và Lagos; Ballón, Csatillo và Andrade; Rodríguez, Reyna và Sabbag. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *