Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Chủ nhật tuần này (11), Thanh niên x Tombense đối mặt với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 12 của Brasileirão Série B 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ của Sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 18:15 (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Thanh niên x Tombense trực tiếp trên các kênh SportTV và Premiere.

Juventude x Tombense trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Juventude x Tombense – Vòng 12 – Brasileirão Série B 2023
  • Ngày: ngày 11 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6:15 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Alfredo Jaconi, Caxias do Sul / RS
  • truyền trực tuyến: SportTV 3 và Premiere
Trực tiếp và trực tuyến Juventude x Tombense: xem, lên lịch và đội hình Brasileirão Série B 2023 ở đâu

23/11/06 – 18:15

Trực tiếp và trực tuyến Juventude x Tombense: xem, lên lịch và đội hình Brasileirão Série B 2023 ở đâu

EC Juventude – Tombense MG

Brazil Serie B – Alfredo Jaconi

Thông tin trực tiếp Juventus vs Tombense mới nhất

Ô Thiếu niên sống khoảnh khắc đẹp nhất của nó trong cuộc tranh chấp chức vô địch. Sau khởi đầu không mấy thuyết phục, Verdão da Serra Gaucha đã cố gắng tham gia vào một chuỗi các màn trình diễn tốt, mang lại những điểm quan trọng tại thời điểm này của cuộc thi.

Cùng với đó, các jaconeiros đến với chuỗi năm trận bất bại. Ngẫu nhiên, có năm chiến thắng liên tiếp ở giai đoạn này của Brasileirão Serie Bđưa câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul đến gần G4 của giải hạng hai.

Tại thời điểm này, các Thiếu niên chiếm vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng của Brasileirão Serie B, tổng cộng 18 điểm bị chinh phục. Nó có hai điểm bất lợi cho Recife thể thaochủ nhân hiện tranh chấp ở vị trí thứ 4, với 20 điểm.

Cuối cùng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Thiago Carpini đến với chỉ một người tham ô được xác nhận: tiền vệ Emerson Santos đang được chăm sóc bởi bộ phận y tế của câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul.

Mặt khác, các mồ mả sống khoảnh khắc tinh tế nhất của nó trong cuộc thi. Sau một khởi đầu hợp lý cho Brasileirão Serie BÔ Valente de Tombos nhanh chóng ngừng sản xuất và lao thẳng xuống bảng xếp hạng.

Điều đó nói rằng, các mồ mả cay đắng trong chín vòng đấu mà không giành chiến thắng trong cuộc thi. Với thành tích sân khách kém cỏi này, đội bóng đến từ nội địa Minas Gerais đang có 6 điểm và chiếm vị trí thứ 19 trên BXH. Brasileirão Série B 2023.

Chiến dịch tồi tệ của đội trong chức vô địch buộc mồ mả để thay đổi hướng kỹ thuật của nó. Bằng cách này, huấn luyện viên John Burse đã được thuê để tiếp quản và loại bỏ đội xuống hạng.

Cuối cùng, đội được chỉ huy bởi túi có ít nhất hai sự vắng mặt được xác nhận: hậu vệ trái Guilherme Santos bình phục chấn thương, và hậu vệ Roger Carvalho bị đình chỉ vì bị trục xuất trong trò chơi cuối cùng.

Đội hình dự kiến ​​của Juventude x Tombense

Đội hình trẻ dự kiến: Thiago Couto; Reginaldo, Romércio, Danilo Boza và Alan Ruschel; Jean Irmer, Jadson, Mandaca và Nenê; David và Rodrigo Rodríguez. Kỹ thuật viên: Thiago Carpini.

Thanh niên tham ô: Emerson Santos (chấn thương).

Đội hình dự kiến ​​của Tombense: Phi-líp; Pedro Costa, Augusto, Wesley và Emerson; Pierre, Egídio, Marcelinho và Matheus Frizzo; Fernando và Kevin. Kỹ thuật viên: John Burse.

Tham ô Tombense: Guilherme Santos (chấn thương) và Roger Carvalho (treo giò).

Trận đấu giữa Juventus vs Tombense trực tiếp lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Thanh niên x Tombense sống bởi Brasileirão Série B 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11) lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Juventus vs Tombense sẽ được trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Thanh niên x Tombense trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul, bên trong Rio Grande do Sul.

Đội hình dự kiến ​​của Tombense: Phi-líp; Pedro Costa, Augusto, Wesley và Emerson; Pierre, Egídio, Marcelinho và Matheus Frizzo; Fernando và Kevin. Kỹ thuật viên: John Burse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *