Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Londrina x Mirassol trực tiếp vòng 12 giải người nước Brazil Loạt B 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Café, ở Londrina, bang Paraná. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Londrina vs Mirassol trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 11 giờ sáng (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: làm Café, Londrina, Paraná.
  • truyền trực tuyến: ra mắt.

Thông tin mới nhất trận Londrina vs Mirassol sống

Ô London đứng thứ 16 trong Dòng B 2023, sau 11 vòng đấu đã đấu. Câu lạc bộ đến từ Paraná được cộng thêm 10 điểm, với ba trận thắng, một trận hòa và bảy trận thua. Ngoài ra, các Cá mập ghi 11 bàn và để thủng lưới 18 bàn. Ở vòng cuối cùng, đội mặc đồ xanh và trắng đã đến São Luís, ở Maranhão, để tham quan sampaio Corrêa và thua 2-0.

Ô Mirasol đang ở vị trí thứ 6 Dòng B 2023, sau 11 vòng đấu đã đấu. Câu lạc bộ São Paulo đã giành được 19 điểm, với sáu trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua. Ngoài ra, các Con sư tử ghi 10 bàn và thủng lưới 8 bàn. Ở vòng trước, đội đến từ nội địa của São Paulo đã đến thăm CRBở Alagoas, và thua 2 x 0.

Đội hình dự kiến ​​của Londrina x Mirassol

Đội hình dự kiến ​​của Londrina: Lucas Frigeri; Da Silva, Gabriel và Xandão (Patrick); Léo Morais, João Paulo, Moisés Gaúcho, Higor Leite và Salomão; Paulinho Moccelin và Matheus Lucas. Kỹ thuật viên: PC Gusmao.

Tham ô ở London: Clayton, Júnior Dutra, Garraty và Neneca (chấn thương); Lucas Coelho, Nicolas và Diego Jardel (chuyển tiếp).

Đội hình khả dĩ của Mirassol: Alex Muralha, Lucas Ramon, Thalisson Kelven, Luiz Otávio và Guilherme Biro; Yuri, Gabriel, Chico Kim và Camilo; Kauan và Cristian. Kỹ thuật viên: Mozart.

Tham ô Mirassol: Fernandinho (chấn thương).

Lịch sử đối đầu giữa Londrina vs Mirassol là gì?

London Nó là Mirasol chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Trận đấu Londrina x Mirassol sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa London Nó là Mirasol sẽ có mặt tại Sân vận động Café, ở Londrina, thuộc bang Paraná.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *