Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem London x Thể thao trực tiếp, cho vòng thứ 10 của Brasileirão Loạt B 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Café, ở Londrina, bang Paraná. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (4), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Londrina vs Thể thao trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: làm Café, Londrina, Paraná.
  • truyền trực tuyến: Ban nhạc và buổi ra mắt.

Thông tin trận đấu Londrina vs Sport mới nhất sống

Ô London đứng thứ 14 trong Brasileirão Série B 2023. Đội bóng đến từ Paraná đã có được 10 điểm sau 9 vòng đấu đã đấu, với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua. Ngoài ra, các Cá mập ghi được 10 bàn thắng và để thủng lưới 14 bàn.

Chuỗi trận tệ hại đó phản ánh chuỗi 2 trận thua liên tiếp trên sân khách. Ô London thua hai trận đấu tay đôi gần đây nhất mà anh ấy đấu với: 3 x 1 cho Ceara, ở nhà; và cũng 3 x 1, chỉ dành cho Ituanora khỏi nhà.

Ô thể thao đang ở vị trí thứ 9 Brasileirão Série B 2023. Đội Pernambuco có 14 điểm sau bảy trận đã đấu, với bốn trận thắng, hai trận hòa và một trận thua. Ngoài ra, các đảo sư tử ghi 13 bàn và chỉ để thủng lưới 5 bàn.

Ở vòng cuối cùng, thể thao nhận được ABC và nó vượt trội hơn nhiều. Điều này là do đỏ đen bị đánh bại bởi 4 x 1 đối thủ, thể hiện sự vượt trội khi chơi ở Ilha do Retiro.

Đội hình dự kiến ​​Londrina vs Sport

Đội hình dự kiến ​​của Londrina: Lucas Frigeri; Léo Morais, Patrick, Gabriel và Nicolas; João Paulo, Nathan, Higor Leite và Paulinho Moccelin; Caio Mancha và Vitor Feijão. Kỹ thuật viên: Edson Vieira.

Tham ô ở London: không được báo cáo cho đến nay.

đội hình có khả năng thể thao: Renan; Eduardo, Alisson Cassiano, Sabino và Felipinho; Ronaldo, Fabinho, Jorginho và Fabrício Daniel; Vagner Love và Luciano Juba. Kỹ thuật viên: Enderson Morera.

tham ô thể thao: chưa báo cáo.

Lịch sử đối đầu giữa Londrina vs Sport là gì?

Xuyên suốt lịch sử, London Nó là thể thao đối mặt với nhau bảy lần, với bốn chiến thắng cho Con sư tử và chỉ một trong số Cá mập. Ngoài ra, có hai trận hòa.

Trận đấu Londrina x Sport sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa London Nó là thể thao sẽ có mặt tại Sân vận động Café, ở Londrina, thuộc bang Paraná.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *