Tháng Hai 27, 2024
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Mirassol đấu với Novorizontino trực tiếp, vào Thứ Tư (3), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 4 của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Campos Maia, ở Mirassol, São Paulo. Xem bên dưới để biết tất cả thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Mirassol đấu với Novorizontino trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Campos Maia, Mirassol, São Paulo
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Mirassol vs Novorizontino mới nhất

Đội ngũ của Mirasol có hai cuộc đụng độ được tổ chức trong Brasileirão, với một chiến thắng và một thất bại. Tuy nhiên, khi được thi đấu trên sân nhà, đội chủ nhà lại áp đặt và gây khó khăn cho đối phương. Cùng với đó, cùng với sự động viên khích lệ của những người ủng hộ, Con sư tử anh ấy đang tìm kiếm thêm ba điểm nữa, vì anh ấy không muốn lãng phí điểm khi bắt đầu cuộc thi, nhằm mục đích cần chúng trong tương lai.

Cũng như MirasolÔ Novorizontino nó cũng có thắng và bại. Giờ đây, trên sân khách, đội khách tìm cách phục hồi sau thất bại ở hiệp đầu tiên và từ đó tìm kiếm sự cân bằng để tiếp tục phát triển cho các trận tiếp theo. Tuy mới chỉ ở giai đoạn đầu của cuộc thi nhưng thung lũng hổ anh ta không muốn lộn xộn và mất điểm ngay từ đầu, vì vậy anh ta nên đầu tư vào cuộc tấn công và do đó cố gắng lấy điểm của đội nhà, hoặc thậm chí đảm bảo một chiến thắng.

Đội hình dự kiến ​​Mirassol vs Novorizontino

Cho đến nay, các Mirasol bước vào cuộc đối đầu mà không có sự vắng mặt nào được xác nhận, vì vậy anh ta phải ra sân với thể lực tối đa. Với Alex Muralha; Lucas Ramon, Thalisson, Luiz Otávio và Manoel; Leandro Vilela, Danielzinho, Chico Kim, Gabriel và Negueba; kauan.Kỹ thuật viên: Ricardo Catala.

về phía thung lũng hổ, đội cũng không vắng mặt và đội hình khả dĩ sẽ dựa trên các trận đã chơi gần đây nhất, với Jordi; César Martins, Ricardinho và Ligger; Raul Prata, Denner Melz, Geovane và Zé Mateus; Aylon, Ronaldo và Marlon. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista.

Trận đấu giữa Mirassol vs Novorizontino diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu diễn ra tại Estádio Campos Maia, Mirassol ở São Paulo, và dự kiến ​​bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Mirassol x Novorizontino sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *