Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Mirasol đấu với Vila Nova trực tiếp, vào Thứ Bảy (6), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 5 của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 15h30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Campos Maia, Mirassol, São Paulo. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Mirasol đấu với Vila Nova trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 3:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Campos Maia, Mirassol, São Paulo
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Mirassol vs Vila Nova mới nhất

Đội ngũ của Mirasol có ba cuộc đụng độ được tổ chức trong Brasileirão, với hai trận thắng và một trận thua. Tuy nhiên, được thi đấu trên sân nhà, đội chủ nhà muốn áp đặt và tạo khó khăn cho đối phương. Cùng với đó, cùng với sự động viên khích lệ của những người ủng hộ, Con sư tử anh ta đi tìm chiến thắng, thậm chí còn hơn thế khi anh ta tranh chấp vị trí với đối thủ hiện tại của mình.

Hiện đang ở vị trí thứ 7, Ngôi làng mới, kém Mirassol một bậc và muốn giành điểm trong trận đấu, ngay cả khi họ thi đấu bên ngoài lãnh địa của mình. Ô làng bản không có ý định làm cho cuộc sống dễ dàng hơn Con sư tửrất ít chơi ở phòng thủ.

Đội hình dự kiến ​​Altos vs Figueirense

Đối với cuộc đấu tay đôi, Mirasol không có xác nhận nào về việc tham ô, vì mọi thứ đều cho thấy đội chủ nhà sẽ đối đầu với những gì tốt nhất hiện có. Do đó, đội sẽ tham gia cuộc đấu tay đôi với cùng một đội hình trong các cuộc đụng độ cuối cùng, với Tường Alex; Lucas Ramon, Thalisson, Luiz Otávio và Manoel; Leandro Vilela, Danielzinho, Chico Kim, Gabriel và Negueba; kauan. Kỹ thuật viên: Ricardo Catala.

Đối với cuộc đọ sức, không có xác nhận nào về sự vắng mặt của đội ngôi làng mới, vì vậy đội phải ra sân giống như đội đã được sử dụng trong các trận đã đấu gần đây. được với Denis, Léo Duarte, Rafael Donado, Eduardo, Rodrigo, Ralf, Lourenço, Everton, Caio Dantas, Neto Pessoa và Guilherme Parede. Kỹ thuật viên: Claudia Oliveira.

Trận đấu giữa Mirassol vs Vila Nova diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 15h30 (giờ Brasilia), tại Campos Maia Stadium, Mirassol, São Paulo.

Trận đấu giữa Mirassol x Vila Nova sẽ diễn ra ở đâu

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *