Tháng Mười Hai 9, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin về trận đấu giữa Quốc gia vs Independiente Medellin trực tiếp vòng 2 Libertadores 2023. Trận đấu diễn ra tại Sân vận động Trung tâm Gran Parque, Thứ Tư tuần này (19), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Nacional vs Independiente Medellín trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 19 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Công viên trung tâm lớn
  • Truyền trực tuyến: Nó sẽ không được phát sóng ở Brazil

Thông tin trực tiếp Nacional vs Independiente Medellin mới nhất

Mới đây, câu lạc bộ đã có sự trở lại của Diego Polenta, người đã nghỉ thi đấu vài trận do chấn thương nhẹ. Tại buổi ra mắt của những người giải phónghậu vệ không có tên trong danh sách, nhưng sẽ trở lại trong hiệp thứ 2 của cuộc thi.

Đội đã ra mắt với chiến thắng, giành được tàu điện với tỷ số 2 x 1, do đó, chiếm ngôi đầu bảng B. Đối với Giải vô địch Uruguay, trong chiến thắng trước CA Phượng Hoàng, Lozano rời hiệp 1 do chấn thương nên khả năng đối đầu của những người giải phóng. Nếu bạn không sẵn sàng cho trò chơi, Lucas Morales có thể nhận được cơ hội để bắt đầu trong số những người mới bắt đầu.

Hiện nay, các độc lập Medellín đang ở vị trí thứ 7, với 19 điểm giành được, sau 5 trận gần nhất thắng 2 trận. thay đồ nhiều hơnngười được cho mượn trở lại vào đầu năm 2023, là điểm nhấn chính trong trận đấu với Deportivo Cali. Tiền đạo trung tâm đá chính và ghi được hai bàn thắng. Tuy nhiên, tiền đạo này đã có mặt trong đội hình xuất phát trong năm trận đấu cho Giải vô địch Colombiakhông phải là một người nắm giữ tuyệt đối.

Đội hình dự kiến ​​Nacional vs Independiente Medellin

đội hình quốc gia: Rochet; Lucas Morales, Montiel, Noguera và Camilo Cándido; Ginella và Rodriguez; Alfonso Trezza, Gáston Pereiro và Martínez; Ignacio Ramírez. Kỹ thuật viên: Álvaro Gutierrez.

Tham ô quốc gia: Lozano nghi ngờ do chấn thương.

Đội hình Independiente Medellin: Vasquez; Monroy, Moreno, Palacios và Daniel Londoño; Dani Torres và Jaime Alvarado; Pardo và Miguel Monsalve; Pons và Diber Cambindo. Kỹ thuật viên: David González.

Tham ô Independiente Medellin: Ban đầu, đội không có cầu thủ nào bị chấn thương.

Trận đấu diễn ra khi nào và ở đâu?

Trận đấu giữa Nacional và Independiente Medellín diễn ra vào Thứ Tư tuần này (19), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Trung tâm Gran Parque.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Nacional có ưu thế về thành tích đối đầu và buộc phải giành 3 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *