Tháng Mười 3, 2023
ảnh nổi bật: công khai / fnv

Kiểm tra nơi để xem Newell’s Old Boys vs Santos trực tiếp, vào Thứ Ba (2), trong một trận đấu tay đôi có giá trị trong giai đoạn 3 của Copa Sudamericana. Trận đấu diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), Coloso del Parque Stadium, Santa Fe, Argentina. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Newell’s Old Boys vs Santos trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Coloso del Parque ở Santa Fe, Argentina.
  • Truyền trực tuyến: Phát trực tuyến SBT và Star+

Trực tiếp Newell’s Old Boys vs Santos Mới nhất

Đội ngũ của của Newell sống một thời điểm bất ổn và không tạo nên một chức vô địch Argentina tốt. Nó hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 và trong 4 trận gần nhất đã chơi thì có 3 trận thua và 1 trận hòa. Tuy nhiên, suy nghĩ về Nam Mỹ đội đang ở vị trí số 1 với sáu điểm, đạt 100% thành công trong cuộc thi. Vì vậy, được thi đấu trên sân nhà, đội cố gắng duy trì thế trận bất khả chiến bại và đảm bảo có thêm 3 điểm.

Ngược lại, các thánh ở vị trí thứ 17 và là chiếc đầu tiên của Z4 trong giải vô địch Brazil, mặc dù nó vẫn còn ở giai đoạn đầu, không phải là một mùa tốt cho đến nay. Tuy nhiên, trong Nam Mỹ đội đang ở vị trí thứ 2 với bốn điểm và sẽ đến Argentina để đảm bảo một kết quả tích cực và tìm kiếm sự lãnh đạo của nhóm E.

Đội hình dự đoán Newell’s Old Boys vs Santos

Đội chủ nhà phải ra sân với đội hình đã thể hiện ở những vòng đấu vừa qua. Cho đến nay, đội không có sự vắng mặt nào được xác nhận cho cuộc đọ sức. Vì vậy, người Argentina phải ra sân với sức mạnh tối đa. Với Lucas Hoyos; Nhà thờ Hồi giáo Jherson, Velazquez, Willer Ditta, Mansilla; Ivan Gomez, Sforza, Cristian Ferreira; Perez Tica, Jorge Recalde, Brian Aguirre. Kỹ thuật viên: Gabriel Heinze.

Ô thánh có bốn tham ô cho cuộc đấu Lucas Braga, João Lucas, Luan Dias và Lucas Barbosa, đều ở bộ phận y tế. Vì vậy, toàn đội ra sân với những gì tốt nhất hiện có. được với Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Rodrigo Fernández, Dodi và Lucas Lima; Mendoza, Soteldo và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Newell’s Old Boys vs Santos lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), trên sân Coloso del Parque, Santa Fé, Argentina.

Trận đấu giữa Newell’s Old Boys vs Santos sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình mở SBT và bằng cách phát trực tuyến Ngôi sao+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *