Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Novorizontino x CRB trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 6 của Giải vô địch Serie B Brazil. Đội ngũ của Thiếu niên nhận được Mirasol Thứ Bảy tuần này (13), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Jorge de Biasi, Novo Horizonte, São Paulo. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem ra mắt và kênh mở Ban nhạc.

Novorizontino vs CRB trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 13 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Jorge de Biasi, Novo Horizonte, São Paulo
  • Truyền trực tuyến: buổi ra mắt và ban nhạc

thông tin mới nhất từ Novorizontino x CRB sống

Trò chơi cuối cùng của Novorizontino đó là một trận hòa, xa nhà, chống lại Chapecoensevới tỷ số 1 x 1. Trong giải đấu cho đến nay, đội đang đứng ở vị trí thứ 7, với 8 điểm, với hai trận thắng, hai trận hòa và một trận thua, ghi được năm bàn thắng và ba bàn thua.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày của Mẹ, Novorizontino thông báo rằng phụ nữ và trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không phải trả tiền nhập học. Câu lạc bộ đã thông báo bán vé vào thứ Bảy tuần này lúc 5 giờ chiều. Giá dao động từ $20 đến $40.

Trò chơi cuối cùng của CRBđó là trận hòa 1-1 trên sân nhà trước ABC. Đội đang ở vị trí thứ 19, với hai điểm giành được, hai trận hòa và hai trận thua, ghi được hai bàn thắng và năm lần thủng lưới.

Cho đến khi tới đây, Novorizontino x CRB họ đã đối đầu với nhau hai lần, với một chiến thắng cho mỗi bên.

Đội hình có thể có của Novorizontino x CRB

Đội hình xuất phát có thể xảy ra của Novorizontino: Jorđi; Adriano Mina, César Martins, (c) Ligger; Willean Lepu, Marlon, Geovane, Roberto; Aylon, Ronaldo, Ze Mateus. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista.

Đội hình CRB có thể xảy ra: Diogo Silva; Matheus Ribeiro, Kẹo cao su, (c) Anderson Conceição, Edimar; Lucas Lima, Juninho dũng cảm; Mike, João Paulo, Renato; Anselmo Ramón. Kỹ thuật viên: Umberto Louzer.

trận đấu giữa mấy giờ Novorizontino x CRB?

trận đấu giữa Novorizontino x CRB được lên kế hoạch vào Thứ Bảy tuần này (13), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Novorizontino x CRB sống?

Cuộc đối đầu giữa Novorizontino x CRB sống sẽ ở Jorge de Biasi, Novo Horizonte, São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *