Tháng Tư 20, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Novorizontino x Guarani trực tiếp, vào thứ Tư tuần sau (7), trong một trận đấu có giá trị ở vòng 11 của giải Giải vô địch sê-ri B Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), tại Estádio Jorjão, ở Novo Horizonte, São Paulo. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Novorizontino x Guarani trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Jorjão, ở Novo Horizonte, Sao Paulo
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Novorizontino vs Guarani mới nhất

hiện tại Novorizontino đang ở vị trí thứ 3 giải vô địch Brazil và đã thực hiện một chiến dịch tuyệt vời. Đội Novo Horizonte có chuỗi 4 trận không thua tốt và sẵn sàng cho cuộc đọ sức. Bằng cách này, chơi ở nhà hổ thung lũng không muốn lãng phí cơ hội đứng đầu hoặc thậm chí dẫn đầu nếu người dẫn đầu vấp ngã Chiến thắng.

Với tư cách là chủ sở hữu của ngôi nhà, Guarani cũng đến từ bốn trận không thua, có ba trận hòa và một chiến thắng. Tuy nhiên, bên ngoài miền của họ, lỗi có một trận đấu khó khăn. Nó hiện đang đứng thứ 10 trong bảng và đang tìm cách tiến lên nhiều vị trí hơn. Với hàng công hiệu quả, đội chủ sân Campinas đã làm khó đội chủ nhà và thay đổi cục diện bảng tỷ số.

Đội hình dự kiến ​​của Novorizontino x Guarani

Đội chủ nhà không có tham ô được xác nhận cho đến nay. Vì vậy, nó phải duy trì cùng một đội hình được coi là người nắm giữ. Do đó, đội nên ra sân nên là Jordi; Adriano, César Martins và Renato Silveira; Raul Prata, Geovane, Douglas Baggio, Marlon và Reverson; Ronaldo và Ailon. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista.

Đối với cuộc đấu tay đôi, Guarani anh ấy cũng không có trận nào vắng mặt cho đến nay và nên ra sân với đội hình như những trận gần nhất anh ấy thi đấu. Đội hình có khả năng của Guarani nên có Tony; Diogo Mateus, Alan Santos, Lucão và Mayk; Lucas Araújo (Wenderson), Matheus Bueno, Isaque và Régis; Bruno Jose và Bruno Mendes. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti.

Trận đấu giữa Novorizontino vs Guarani diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), tại Estádio Jorjão, ở Novo Horizonte, São Paulo.

Trận đấu giữa Novorizontino x Guarani sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *