Tháng Tư 21, 2024
Tiết Lộ / FNV

Thứ bảy tuần này (10), Novorizontino vs Sampaio Correa đối mặt với nhau trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 12 của Brasileirão Série B 2023. Vì vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Dr. Jorge Ismael de Biasi, ở Novo Horizonte. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 17h (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Novorizontino vs Sampaio Correa trực tiếp trên các kênh Ban nhạc và buổi ra mắt.

Novorizontino vs Sampaio Corrêa trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Novorizontino vs Sampaio Corrêa – Vòng 12 – Brasileirão Série B 2023
  • Ngày: ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Tiến sĩ Jorge Ismael de Biasi, Novo Horizonte / SP
  • truyền trực tuyến: Ban nhạc và buổi ra mắt
Trực tiếp và trực tuyến Novorizontino x Sampaio Corrêa: xem, lên lịch và đội hình ở đâu tại Brasileirão Série B 2023

23/10/23 – 17:00

Trực tiếp và trực tuyến Novorizontino x Sampaio Corrêa: xem, lên lịch và đội hình ở đâu tại Brasileirão Série B 2023

Gremio Novorizontino – Sampaio Correa

Brazil Serie B – Estadio Tiến sĩ Jorge Ismael de Biase

Thông tin trực tiếp Novorizontino vs Sampaio Corrêa mới nhất

Ô Novorizontino sống khoảnh khắc tốt nhất của nó trong tranh chấp của Brasileirão Série B 2023. Bằng cách này, các hổ thung lũng đến với một chuỗi năm vòng bất bại. Ngoài ra, chất lượng phong độ là tốt nhất có thể: có năm chiến thắng liên tiếp.

Bên cạnh chuỗi chiến thắng áp đảo, Novorizontino sống ở đỉnh cao của sự tích hợp hệ thống phòng thủ của nó. Cùng với đó, đội aurêgra họ đã không để thủng lưới bàn nào trong 5 trận và đội đang là ứng cử viên cho chức vô địch của giải đấu.

Tại thời điểm này, các Novorizontino chiếm vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng của Brasileirão Serie B, thêm 23 điểm kiếm được. Cuối cùng, kỹ thuật viên Eduardo Baptista đến tham gia cuộc đấu tay đôi này mà không có hành vi tham ô nào được xác nhận trong đội của nó.

Mặt khác, các Sampaio Corrêa sống một khoảnh khắc dưới mức mong đợi trong người nước Brazil Loạt b. Với nhiều thay đổi trong các vòng đầu tiên, bolivia thân yêu không thêm được những điểm quan trọng; và tụt lại phía sau trong bảng.

Lúc này, đội bóng đến từ Maranhão đang cố gắng tìm lại sự đều đặn trong màn trình diễn của họ trên sân. Cùng với đó, các Sampaio Corrêa đến từ chiến thắng quan trọng trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua: Anh thắng London bằng 2 x 0 trên bãi cỏ của Estádio Castelão, ở São Luís.

Bằng cách này, các sampaio Corrêa lọt vào vòng này với 15 điểm cộng thêm và chiếm vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của Brasileirão Série B 2023. Cuối cùng, kỹ thuật viên biên kịch Fernandes đến tham dự cuộc đối đầu này mà không có bất kỳ vận động viên vắng mặt nào trong đội của nó.

Đội hình dự kiến ​​của Novorizontino x Sampaio Corrêa

Đội hình xuất phát có thể xảy ra của Novorizontino: Jordi; Adriano, César Martins và Renato Silveira; Raul Prata, Geovane, Marlon và Reverson; Douglas Baggio và Aylon; và Ronaldo Silva. Kỹ thuật viên: Eduardo Baptista.

Tham ô Novorizontino: không có tham ô được xác nhận.

Đội hình dự kiến ​​của Sampaio Corrêa: Luiz Daniel, Matheus Pivô, Gustavo Henrique, Joécio và Vitinho; Maurício, Luiz Otávio và Cláudio Cebolinha; Eloir, Ytalo và Vinícius Alves. Kỹ thuật viên: Márcio Fernandes.

Tham ô Sampaio Corrêa: không có tham ô được xác nhận.

Trực tiếp trận đấu giữa Novorizontino vs Sampaio Corrêa lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Novorizontino vs Sampaio Correa sống bởi Brasileirão Série B 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (10) lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Novorizontino vs Sampaio Corrêa sẽ được trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Novorizontino vs Sampaio Correa trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Estádio Dr. Jorge Ismael de Biasi, ở Novo Horizonte, trong nội địa của São Paulo.

Đội hình dự kiến ​​của Sampaio Corrêa: Luiz Daniel, Matheus Pivô, Gustavo Henrique, Joécio và Vitinho; Maurício, Luiz Otávio và Cláudio Cebolinha; Eloir, Ytalo và Vinícius Alves. Kỹ thuật viên: Márcio Fernandes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *