Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ/FNV

Tham khảo thông tin chính về Công nhân x Paysandu trực tiếp, trận đấu thứ Tư tuần này (7), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Germano Krüger, cho vòng 7 của Brasileirão Serie C từ năm 2023.

Operario x Paysandu trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 07 Tháng Sáu, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Germano Kruger
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

thông tin mới nhất từ Công nhân x Paysandu sống

Sau bốn trận bất bại, công nhân nhà máy chịu thất bại trước Mỹ-RN với tỷ số 1 x 0 trên sân khách. Hiện tại, CLB đang đứng ở vị trí thứ 9 với 8 điểm đã giành được. Để mắt đến G4 của dòng Cđội cần phải giành chiến thắng Paysandu.

Đối với các vòng tiếp theo của cuộc thi quốc gia, công nhân nhà máy không được tính vào Paulo Sergio Nó là Allan Godói, Bị cáo trong Hoạt động Hình phạt tối đa. Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD) đã tuyên bố đình chỉ phòng ngừa đối với cả hai hậu vệ. Về nguyên tắc, thời gian đình chỉ là 30 ngày.

Ô Paysandu thông báo sự xuất hiện của Nicolas Hói, tiền đạo 26 tuổi. Đầu mùa giải 2023, tiền đạo này khoác áo ĐT Anh. Guarani, nơi anh ấy chỉ ghi được một bàn thắng. Vận động viên đã chơi ở châu Âu hai lần. Năm 2018, anh phục vụ trong Vorskla Poltava, đến từ Ukraine, với 31 trận và ba bàn thắng. Mặt khác, trong hai năm, anh ấy đã ở trong Estorilđến từ Bồ Đào Nha, nhưng đã tham gia 17 trận và ghi ba bàn.

Mở đầu của Paysandu không sôi nổi, câu lạc bộ đứng ở vị trí thứ 16 với sáu điểm giành được. Hàng thủ bộc lộ vấn đề, để thủng lưới 11 bàn, tức là hàng thủ tệ nhất giải VĐQG.

Lúc đầu, đội hình xuất phát nên thiên về phòng ngự, đội có thể đặt cược vào phản công, với tốc độ qua hai bên sân. Ngược lại, Mario Sergio có một mùa giải tích cực, với 26 trận và 15 bàn thắng. Tiền đạo này là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội vào năm 2023.

Đội hình có thể xảy ra của Operaário x Paysandu

đội hình công nhân: Rafael Santos; Yago Rocha, Jonathan Costa, Willian Machado và Arthur Neves; Índio, Alison Silva và Vinicius Diniz; Luiz Henrique, Vinicius Popó và Felipe Augusto. Kỹ thuật viên: Rafael Guanaes.

Công nhân tham ô: Paulo Sergio Nó là Allan Godói khu vực; phần.

Đội hình Paysandu: Gabriel Bernard; Naylhor, Wanderson và Genílson; João Vieira, Fernando Gabriel và Gabriel Davis và Bruno Alves; Roger, Mário Sérgio và Vicente; Marcos Santos. Kỹ thuật viên: Marquinhos Santos.

Tham ô Paysandu: Cho đến nay, đội không gặp vấn đề gì liên quan đến đội hình cuối cùng.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Tại sân vận động Germano Krüger, công nhân nhà máy là yêu thích để giành được ba điểm.

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các câu lạc bộ đã gặp nhau hai lần, với một chiến thắng mỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *