Tháng Tư 21, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Công nhân-PR x CSA trực tiếp, vào Chủ nhật (11), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 8 của Brasileirão Serie C. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 16h30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Germano Krüger, ở Ponta Grossa, Paraná. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Công nhân-PR x CSA trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Germano Krüger, ở Ponta Grossa, Paraná
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

Thông tin mới nhất về trực tiếp Operaário-PR vs CSA

Ô Công nhân-PR đang đứng ở vị trí thứ 10 với 9 điểm và có sự trồi sụt ở cuộc thi này. Đội đến từ một trận hòa không bàn thắng trước Paysandu, ra khỏi nhà. Tuy nhiên, anh tin vào một màn trình diễn tốt trên sân nhà để ghi bàn ở trận đấu này và thăng hạng khi đang phải đối đầu với đối thủ hiện tại.

Mặt khác, các CSA hiện đang ở vị trí thứ 9 với chín điểm. Đội đến từ trận hòa 1-1 trên sân khách trước Cao. Bây giờ anh ấy có thêm một cuộc đấu tay đôi từ quyền thống trị của mình và anh ấy đang tìm kiếm một kết quả tốt. Hơn hết, ngay cả khi gặp khó khăn trong trận đấu, đội khách thường là đội ghi bàn trên sân khách, ngay cả khi các cửa cược chỉ ra rằng đội đó sẽ không ghi bàn.

Đội hình có thể có của Operaário-PR x CSA

Ô công nhân nhà máy không tham ô cho đến nay và nên ra sân với sức lực tối đa. Do đó, đội hình nhiều khả năng của Operário-PR nên có Rafael Santos, Yago Rocha, Jonathan, Willian, Bruno, Arthur, Alison, Vinicius, Vinicius Popó, Luiz Henrique, Felipe Augusto. Kỹ thuật viên: Rafael Guanaes.

Ô CSA, cũng như chủ sở hữu của ngôi nhà không được tính vào tội tham ô. Cùng với đó, họ nên ra sân với những gì tốt nhất hiện có, giữ nguyên đội hình như cuộc đọ sức trước. Vì vậy, CSA phải đi cùng với Daberson; Arnaldo, Ednei, Rafael Foster và Ernandes; Yago Henrique, Moisés Ribeiro, Tomas Bastos và Thiaguinho; Iago Telles và Jo. Kỹ thuật viên: Vinixius Bergantin.

Trận đấu giữa Operaário-PR vs CSA diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 16h30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Germano Krüger, ở Ponta Grossa, Paraná.

Trận đấu giữa Operaário-PR x CSA sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín Bóng đá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *