Tháng Chín 22, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Công nhân x Manaus trực tiếp, Chủ nhật tới (7), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch sê-ri C Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), Estádio Germano Krüger, ở Ponta Grossa, Paraná. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Công nhân x Manaus trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Germano Krüger, Ponta Grossa, Paraná
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

Thông tin trực tiếp Operario vs Manaus mới nhất

Đội ngũ của công nhân nhà máy lọt vào bán kết Giải vô địch Paraná và cố gắng bắt đầu điều này Brasileirão đảm bảo số điểm trong các vòng đầu tiên. Được thi đấu trên sân nhà, đội chủ nhà sẽ có sự cổ vũ của người hâm mộ để ghi điểm trong lãnh địa của mình.

Ngược lại, các Manaus chơi xa nhà, nhưng ra mắt tốt, giành chiến thắng hàng hải trong vòng đầu tiên. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đội khách đã có một trận đấu hay. Vì vậy, họ cố gắng giữ nhịp điệu tương tự để đảm bảo một trận đấu diễn ra tốt đẹp và từ đó ghi được bàn thắng trong cuộc đọ sức này.

Đội hình có thể có của Operário x Manaus

Cho đến nay, các công nhân nhà máy không có tham ô cho phù hợp. Vì vậy, nó đi đến cuộc đối đầu với đội chính của nó, đội đã chơi những trận gần đây nhất. Sau đó, tỷ lệ sẽ là Raphael Santos; Savio, Jonathan, Willian Machado, Leandro Ferreira; Người Ấn Độ; Rafael Oller, Rafhael Lucas, Marco Antônio, Felipe Augusto; Vinicius Mingotti. Kỹ thuật viên: Rafael Guanaes.

Về phía đội khách, cũng chưa có thông tin về việc vắng mặt ở cuộc đọ sức. Vì vậy, anh ta phải ra sân với những gì tốt nhất hiện có, là Reynaldo; Lucas Mota, Douglas, Luiz Fernando (Gustavo Fagundes) và Dieyson; Gilson Alves, Charles, Felipe Baiano và Gabriel Correira; Franklin và Michel. Kỹ thuật viên: Higo Magalhaes.

Trận đấu giữa Operaário x Manaus diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 16h30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Germano Krüger, ở Ponta Grossa, Paraná.

Trận đấu giữa Operário x Manaus sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên Bóng đá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *