Tháng Tư 20, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Oriente Petrolero x Tacuary trực tiếp, vào thứ Năm tới (8), trong một trận đấu có giá trị ở lượt thứ 5 của vòng bảng Copa Sudamericana. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), trên SVĐ Ramón Tahuichi Aguilera, Santa Cruz de La Sierra, Bolivia. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Oriente Petrolero x Tacuary trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 8 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Ramón Tahuichi Aguilera ở Santa Cruz de La Sierra, Bôlivia
  • Truyền trực tuyến: Ngôi sao+

Thông tin mới nhất trực tiếp Oriente Petrolero vs Tacuary

Đội ngũ của xăng dầu định hướng là đội cuối bảng C, trong 4 trận có 4 trận thua, tức là đội không ghi bàn trong bất kỳ cuộc đọ sức nào. Theo cách đó, ngay cả khi họ cố gắng phản công, đội chủ nhà cũng không còn cơ hội vượt qua vòng loại nếu họ thắng hai trận tiếp theo. Ngay cả khi bạn làm việc trong nhà, xăng dầu sẽ gặp khó khăn trong cuộc đấu tay đôi.

về phía tacuaryĐội đang có 3 điểm và đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng, với 3 trận thua và 1 chiến thắng, cũng như chủ nhà, đội cũng không còn cơ hội vượt qua vòng loại, nếu thắng 2 trận tiếp theo, tacuary vẫn chưa đảm bảo một suất đi tiếp, tuy nhiên nên ghi bàn ở thế đối đầu.

Đội hình dự kiến ​​San Jose vs Altos

Hiện tại đội chủ nhà không có tham ô. Bằng cách này, đội phải giữ nguyên đội đã chơi ở vòng trước. Đội hình có khả năng là: Wilson Quiñonez, Daniel Rojas, Cristian Alvarez, Juan Sanches, Leonardo Villagra, Ayrton Paz, Fabio Vargas, Jonatan Cristaldo. Kỹ thuật viên: Guillermo Hoyos.

Đối với cuộc đấu tay đôi, tacuary anh ấy cũng không có trận nào vắng mặt cho đến nay và nên ra sân với đội hình như những trận gần nhất anh ấy thi đấu. Đang ở thể lực tối đa, với Carlos Servin, Luis Mario Martin, Alexis Fernandes, Rodney Pedrozo, Nery Bareiro, Ivan Valdez, Jorge Gonzalez, Derlis Rodriguez, Luis Cabral, Oscar Ruiz, Ronal Doming. Kỹ thuật viên: Ivan Almeida.

Trận đấu giữa Oriente Petrolero và Tacuary diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), trên sân Ramón Tahuichi Aguilera, Santa Cruz de La Sierra, Bolivia.

Trận đấu giữa Oriente Petrolero và Tacuary sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng thông qua tùy chọn Truyền trực tuyến. Ngôi sao+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *